Feedback của anh Mạnh tại phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Thờ cúng tổ tiên là toàn bộ các hình thức lễ nghi, cúng bái nhằm thể hiện tấm lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã sinh thành và gây dựng nên cuộc sống cho con cháu – những người thuộc thế hệ đầu tiên của một dòng họ, với ông bà, cha mẹ đã qua đời.

Chiếc bàn thờ chính là nơi để kết nối sự linh thiêng này. Chính vì vậy mà gia đình tôi đã tin tưởng và thiết kế phòng thờ Gia Tiên của thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm. Nay tôi sẽ chia sẻ về những gì mà tôi và gia đình được thực tế trải nghiệm và sử dụng.

1.Bàn thờ Nhất Tâm có rất nhiều mẫu mã bàn thờ để lựa chọn

Việc tìm hiểu các thương hiệu trên thị cũng được tôi và vợ dành thời gian kha khá, mà qua các lần trò chuyện tôi vẫn chưa ưng ý được bên nào. Sau đó khi nhắn tin cho bàn thờ Nhất Tâm, tôi thấy được cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên nên đã thử đến trực tiếp showroom để xem các sản phẩm. Trước khi đến trực tiếp thì gia đình tôi cũng đã tìm hiểu trước trên mạng về Nhất Tâm, về các sản phẩm đang được bày bán trên trang điện tử.

Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp đơn giản
Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp đơn giản lắp đặt cho khách hàng tại Hà Nội

Khi đến với cửa hàng, điều đầu tiên là sự ngăn nắp, các sản phẩm trưng bày rất nhiều nhưng lại rất cân đối, tạo cảm giác tôi có thể nhìn được tất cả mà không bị khuất một sản phẩm nào.

Các sản phẩm rất đa dạng, nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau. Khi biết được các yêu cầu của gia đình tôi về phòng thờ, bạn nhận viên đã chọn giới thiệu cho tôi các mẫu bàn thờ đứng chiện sen. Các mẫu đều rất đẹp, nhưng tôi và vợ đã chọn được mẫu ưng ý nhất là mẫu bàn thờ chiện sen chính giữa được kết hợp cùng với một tủ thờ cơm nhỏ. Vợ tôi rất thích phần tủ cơm vì có thể được được đổ dùng cho thờ cúng ở bên trong một cách ngăn nắp.

Mẫu bàn thờ chiện sen gỗ Sồi.
Mẫu bàn thờ chiện sen gỗ Sồi đang là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Nhất Tâm

Ngoài ra, do thiết kế cho không gian thờ cúng nhà tôi không có không gian riêng biệt nên bạn nhân viên cũng tư vấn thêm phần vách ngăn CNC cho phòng thờ. Tôi và vợ đồng ý và kết hợp thêm tấm ốp lưng cho không gian thêm đầy đủ và linh thiêng.

Có thể bạn quan tâm:

♦ Những hiện tượng tâm linh trên bàn thờ mà gia chủ cần lưu ý

♦ Trên bàn thờ nên để 3 chén hay 5 chén nước mới đúng

2. Giá thành sản phẩm rất tốt cho người tiêu dùng

Thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm có giá thành tốt nhất trong những thương hiệu mà tôi tham khảo. Đến cửa hàng và tận mắt thấy được sản phẩm như thế nào, tôi và vợ đều rất ưng ý.

Các mẫu bàn thờ hai vợ chồng tham khảo qua đều có giá thành rất phù hợp, tôi nghĩ nếu bạn và gia đình muốn mua bàn thờ giá rẻ mà chất lượng thì nên đến bàn thờ Nhất Tâm.

3. Dịch vụ dành cho khách hàng rất tốt.

Ngoài tư vấn và chăm sóc nhiệt tình, các mẫu bàn thờ còn được bảo hành nhiều năm về sau. Như mẫu bàn thờ nhà tôi được bảo hành lên đến 10 năm, bảo trì trọn đời.

Ngoài ra, tôi còn được giảm giá 5% trên tổng hóa đơn mua hàng. Vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Nói chung là rất hài lòng về sản phẩm cũng như thái độ làm việc của nhân viên tại Nhất Tâm.

Trên đây là những chia sẻ của gia đình tôi về trải nghiệm mua sản phẩm bàn thờ và thi công trọn gói tại bàn thờ Nhất Tâm. Chúc các bạn tìm được cho mình mẫu bàn thờ phù hợp và một thương hiệu bàn thờ uy tín nhé!

Xem thêm: 99+ mẫu bàn thờ đẹp hiện đại giá rẻ Nhất Tâm

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *