BÀN THỜ NHẤT TÂM – TÂM TÍN TẠO TIN TƯỞNG

Văn hoá tâm linh của người Việt trong đời sống hiện đại mang những biểu hiện tích cực, hướng con người đến với giá trị chân thiện mỹ cao đẹp. Văn hoá thờ cúng là một nét đẹp truyền thống của con người Việt Nam từ xưa đến nay. Trong mỗi gia đình dù ở địa vị nào,giàu hay nghèo thì bàn thờ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Chính vì vậy, Nội Thất & Phong Thuỷ Nhất Tâm đã cho ra mắt nhiều sản phẩm phòng thờ uy tín phù hợp với thuần phong mỹ tục của gia đình bạn..

Không phải ngẫu nhiên mà Nhất Tâm có được vị thế như ngày hôm nay. Trải qua 15 năm cố gắng và rèn luyện Nhất Tâm đã trở thành một trong những thương hiệu nội thất phòng thờ uy tín Việt Nam.

Sản phẩm bàn thờ Nhất Tâm luôn được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng hoàn hảo, mẫu mã đa dạng. Và điều quan trọng hơn là sản phẩm tại Nội Thất & Phong Thuỷ Nhất Tâm luôn mang lại nét đẹp văn hoá của gia đình Việt.

Sau thời gian xây dựng, trưởng thành và tạo được sự tín nhiệm trong lòng nhiều thế hệ khách hàng. Bàn thờ Nhất Tâm không ngừng mở rộng  địa bàn với hệ thống showroom trải dài từ hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh. Nhất Tâm đã chinh phục được khách hàng được thể hiện qua những con số: hàng năm có hơn 1500 khách hàng gọi điện đặt hàng, có hơn 500 khách hàng thân thiết, nhiều khách hàng gọi điện cần tư vấn,…

Nhất tâm – sản phẩm từ tâm chất lượng xứng tầm

Qua bàn tay của những nghệ nhân làng mộc, mỗi sản phẩm phòng thờ đều được Nhất Tâm chế tác không còn là những khúc gỗ vô tri vô giác, mà trở thành những vật phẩm linh thiêng, cao quý, với sứ mệnh vỗ về đời sống tâm linh- tâm hồn của người dân đất Việt.

Tâm Tín Tạo Tin Tưởng luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, Nhất Tâm luôn tạo ra những sản phẩm mang tính thẫm mỹ, chất lượng hoàn hảo. Bàn thờ Nhất Tâm tự tin trở thành đối tác để khách hàng đặt niềm tin..

Our vision

Sản phẩm tiêu biểu

  • Phòng Thờ Gia Tiên, Phòng Thờ Phật,..
  • Bàn thờ đứng hiện đại, bàn thờ chung cư, bàn thờ 2 tầng, bàn thờ tam cấp, bàn thờ treo tường,…
  • Bàn thờ Thần Tài, bàn thờ gỗ Hương, bàn thờ gỗ Mít, bàn thờ gỗ Gụ, bàn thờ gỗ Sồi,…
  • Vách ngăn phòng thờ, Tấm chống ám khói, tranh phòng thờ, đồ thờ Bát Tràng,…

Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế tinh xảo, nguyên liệu được kiểm định chất lượng, mẫu mã đa dạng và phong phú. Kèm theo đó tất cả những mẫu bàn thờ đều được thiết kế với kích thước lỗ ban hợp phong thuỷ sẽ giúp cho con đường tài vận của gia chủ sau này gặp may mắn.

Xem tất cả

Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Từng đường nét hoa văn trên mỗi mẫu bàn thờ đều được các nghệ nhân có thâm niên lâu năm trong nghề trạm khắc một cách vô cùng tinh tế, khéo léo đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế nội thất phòng thờ. Điều này không chỉ giúp không gian nội thất phòng thờ của gia đình trở nên linh thiêng mà kèm theo đó là một vẻ đẹp hoàn mỹ.

Nhất Tâm áp dụng công nghệ hiện đại đảm bảo tính tiên tiến cao trong sản xuất và thiết kế phòng thờ. Quy trình sản xuất phòng thờ được kiểm nghiệm kỹ càng. Mỗi hoạ tiết, đường nét chạm khắc điêu luyện là sự kết hợp hài hoà của sự hiện đại và nét đẹp văn hoá truyền thống của gia đình Việt.

Xem Quy trình sản xuất

Tầm nhìn

Bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi đội ngũ nhân viên tại Nhât Tâm luôn cập nhật và bắt kịp xu thế về thiết kế nội thất phòng thờ. Mỗi sự cố gắng của chúng tôi với mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nhất Tâm luôn cố gắng phát triển với mong muốn trong tương lai trở thành thương hiệu hàng đầu trong thiết kế nội thất phòng thờ Việt Nam.

Trở thành điểm đến uy tính nhất của khách hàng mà khi nhắc đến lĩnh vực thiết kế phòng thờ thì Nhất Tâm sẽ luôn là cái tên mà mọi người nhắc đến.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Từ lúc thành lập cho đến nay, Nội Thất & Phong Thuỷ Nhất Tâm luôn đặt ra phương châm “ UY TÍN- CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM”

Uy tín: luôn đặt chữ “ Tín” lên hàng đầu, luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Chất lượng: Nổ lực không ngừng sáng tạo để nâng cao cả về chất lượng sản phẩm lẫn cả chất lượng dịch vụ  với mong muốn cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất

Tận Tâm:  Cùng với khát vọng và sự đam mê Nhất Tâm luôn cố gắng hết mình để cống hiến những sản phẩm phòng thờ tối nhất.

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU