Feedback từ gia đình chú Hòa tại chung cư The Garden, Tân Phú

Thờ cúng ông bà tổ tiên là đạo hiếu tốt đẹp lâu đời của mỗi dân tộc, thể hiện lòng thành kính biết ơn sâu sắc của con cháu đối với cha mẹ, ông bà, cụ, kỵ đã khuất. Với người Việt Nam thờ cúng ông bà tổ tiên là một phong tục truyền thống, có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tâm linh, tinh thần. Bàn thờ là món đồ nội thất quan trọng, không gia đình nào là không có bàn thờ gia tiên được đặt ở nơi trang trọng nhất.

Vì gia đình thờ cúng thường xuyên và vệ sinh lau dọn để thuận tiện thì Chú đã lựa chọn mẫu bàn thờ đứng cho gia đình mình. Sản phẩm của bàn thờ Nhất Tâm được hàng xóm khen rất nhiều nên hôm nay chú viết vài dòng phản hồi gửi tới bàn thờ Nhất Tâm.

1. Bàn thờ Nhất Tâm có rất nhiều các sản phẩm đẹp, chất lượng

Gia đình chú rất chú trọng đến việc thờ cúng Tổ Tiên, nên rất muốn lựa chọn mẫu bàn thờ có chất lượng tốt để sử dụng lâu dài. Trước khi mua bàn thờ, hai vợ chồng cũng đã rủ nhau đi xem mẫu bàn thờ tại các cửa hàng gần nhà, nhưng chưa chọn được mẫu bàn thờ nào ưng ý.

Chú có một ông bạn khi biết được ý định mua bàn thờ của gia đình thì đã giới thiệu ngay thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm. Nhận được thông tin, chú cùng cô đã tìm hiểu Nhất Tâm trước qua trang website. Có rất nhiều mẫu mã được bày bán trên các trạnh mạng, mỗi mục lại phân ra các loại bàn thờ khác nhau, rất dễ nhìn và tạo ấn tượng tốt.

Để chắc chắn hơn, Cô chú đã đến tận cửa hàng bàn thờ Nhất Tâm ở Bình Thạnh để tham khảo trực tiếp các mẫu và lựa chọn mẫu bàn thờ phù hợp nhất.

Tham khảo tại đây: 68+ Mẫu bàn thờ phật đẹp hiện đại dễ dang kết hợp gia tiên

2. Tìm mẫu bàn thờ ưng ý tại cửa hàng bàn thờ Nhất Tâm

Điều cảm nhận đầu tiên của chú khi bước vào là thái độ niềm nở của nhân viên, tiếp đó là các sản phẩm được trưng bày rất khoa học và gọn gàng, giúp cho khách hàng có thể nhìn được hết các sản phẩm đang được trưng bày.

Mẫu bàn thờ phật kết hợp gia tiên
Mẫu bàn thờ phật kết hợp gia tiên

Mỗi mẫu bàn thờ lại có những chi tiết riêng, hài hòa lại với nhau tạo nên một sản phẩm bàn thờ ấn tượng, thu hút ánh nhìn của mọi người. Chú đã nhờ bạn nhân viên tư vấn kĩ hơn và chọn được mẫu bàn thờ có chất lượng tốt mà giá cả cũng rất phải chăng.

bàn thờ phật và gia tiên đơn giản
bàn thờ phật và gia tiên đơn giản lắp đặt cho khách hàng tại Tân phú

Bàn thờ của gia đình chú là mẫu bàn thờ được bàn tay của các nghệ nhân tạo ra với các hoa văn được chạm khắc rất đẹp. Bàn thờ có hai phần, bàn thờ chính có mặt bằng phẳng, góc trước được thiết kế nhô lên với phần hoa văn họa tiết tạo nét uy nghiêm. Phần rảnh cổ được chạm khắc các hoa văn xem kẽ Lộc-Thọ mang ý nghĩa may mắn. Điểm thu hút người nhìn chính là hình bông hoa sen ở mặt trước bàn thờ. Bàn thờ phụ là bản thu nhỏ của bàn thờ chính có kích thước nhỏ gọn nằm dưới bàn thờ chính.

Bộ bàn thờ có màu nâu gụ rất sang trọng và cúng rất ấm áp.

3. Giao hàng tận nhà và lắp đặt nhanh chóng

Chú hẹn nhân viên giao hàng vào 9h sáng hôm sau luôn. Thế mà 9h kém nhân viên lắp đặt và bàn thờ đã được chuyển đến tận nơi. Sản phẩm được bọc rất kỹ càng để tránh va đập làm xước bàn thờ.

Sau khi bàn thờ được chuyển vào nhà chú cùng với nhân viên Nhất Tâm kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với màu sắc, mẫu mã, kích thước mà chú đã đặt chưa. Sau quá trình kiểm tra là công đoạn lắp đặt. Nhân viên Tâm Phát rất am hiểu về phong thủy nên các bạn đã tư vấn cho chú vị trí đặt bàn thờ phù hợp.

Bàn thờ rất đẹp và chắc chắn, chưa đầy 30 phút bàn thờ và các phần phụ được lắp đặt hoàn thiện. Không gian thờ cúng rất sang trọng và khách đến nhà đều dành lời khen cho bàn thờ của Nhất Tâm.

Cám ơn Nhất Tâm đã giúp gia đình chú có được một không gian thờ cúng lịch sự mà giá thành rất hợp lý như vậy. Chắc chắn chú sẽ giới thiệu bàn thờ Nhất Tâm đến với mọi người xung quanh.

⇒ 109+ Mẫu bàn thờ treo tường đẹp đơn giản kích thước chuẩn phong thủy

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *