Chương trình khuyến mãi Mừng xuân sang Rước lộc vàng cùng bàn thờ Nhất Tâm HCM

Thờ cúng, trang hoàng bàn thờ gia tiên vào ngày Tết là một trong những nét đẹp tâm linh truyền thống của người dân Việt Nam. Chính vì thế, cứ vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, người dân lại thi nhau đi sắm sửa, mua mới những vật dụng trang trí nhà cửa, phòng thờ để đón chào một năm mới với nhiều vận may, tài lộc. Nắm bắt tâm lý đó, bàn thờ Nhất Tâm tổ chức chương trình khuyến mãi Mừng xuân sang Rước lộc vàng dành cho mọi người.

Phong tục trang hoàng, dọn dẹp bàn thờ ngày Tết

Theo quan niệm của người Việt, bàn thờ là nơi chốn trang nghiêm, linh thiêng nhất trong ngôi nhà của mình. Vì thế, việc trang hoàng, dọn dẹp bàn thờ cần được chú trọng, đặc biệt trong những ngày lễ Tết, vì nó không chỉ giúp không gian thờ phụng thêm phần trang nghiêm, sạch sẽ mà còn mang một số ý nghĩa văn hóa, tâm linh hết sức tốt đẹp. Bên cạnh đó, đây còn là cách thể hiện lòng thành kính, biết ơn ông bà tổ tiên và mời họ về ăn Tết cùng gia đình, con cháu.

Thắp hương dâng phật quan âm

Ngoài ra, việc trang hoàng, dọn dẹp bàn thờ gia tiên ngày Tết còn là lời cảm tạ của con cháu mong muốn gửi đến ông bà tổ tiên vì đã luôn che chở, phù hộ cho con cháu làm ăn phát đạt, có một cuộc sống hạnh phúc, bình an.

Nhiều người tin rằng, một không gian thờ phụng trang nghiêm, sang trọng và đủ đầy sẽ mang đến không khí may mắn, tài vượng cho quý gia chủ. Được biết, việc trang hoàng, dọn dẹp bàn thờ vào dịp Tết Nguyên đán ảnh hưởng ít nhiều đến sự hưng thịnh, may mắn của gia chủ trong năm mới. Chính vì lẽ đó, nhiều gia đình đã rất chú trọng, quan tâm việc trang hoàng bàn thờ ngày Tết bằng cách sắm sửa cẩn thận, chỉn chu hết mức có thể.

Chương trình khuyến mãi Mừng xuân sang Rước lộc vàng tại bàn thờ Nhất Tâm

KM tet hcm webstie

Chương trình khuyến mãi Mừng xuân sang Rước lộc vàng

Phục vụ nhu cầu trang hoàng không gian thờ tự của người dân trong dịp Tết Quý Mão 2023, bàn thờ Nhất Tâm thực hiện chương trình khuyến mãi Mừng xuân sang Rước lộc vàng với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng ở mọi miền Tổ Quốc. Có thể nói, đây là chương trình mà bàn thờ Nhất Tâm thực hiện nhằm tri ân quý khách hàng và quý đối tác đã đồng hành, ủng hộ, góp sức trong một năm đầy biến động vừa qua.

Chương trình khuyến mãi, giảm giá lên đến 10% cho toàn bộ sản phẩm

Chương trình mua 1 tặng 1

 • Tặng ngay tấm chống ám khói trần khi mua bàn thờ treo tường.
 • Tặng ngay viền gỗ trang trí khi mua bàn thờ treo tường.
 • Tặng ngay đèn gỗ khi mua bàn thờ đứng.

Chương trình quà tặng

 • Có cơ hội nhận ngay quà tặng may mắn lên đến 3.500.000 VNĐ.
 • Tặng ngay tranh trúc chỉ tròn khi khách hàng thi công phòng thờ trên 20.000.000 VNĐ.

Miễn phí chi phí lắp đặt

 • Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.
 • Miễn phí chi phí tư vấn.
 • Hỗ trợ chi phí giao hàng cho quý khách hàng ngoại tỉnh.

Đối tượng áp dụng chương trình khuyến mãi Mừng xuân sang Rước lộc vàng

 • Chương trình khuyến mãi Mừng xuân sang Rước lộc vàng dành cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc (có thể đến các showroom mua hàng trực tiếp hoặc trực tuyến).
 • Chương trình chỉ diễn ra từ đây đến trước mồng 1 Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Sau thời gian đó, mọi dịch vụ, sản phẩm trên website đều bán với giá niêm yết.
 • Chỉ tặng quà khi giao hàng và lắp đặt thành công.
 • Tất cả quà tặng kèm không quy đổi thành tiền mặt hoặc sản phẩm khác (quà tặng như thể lệ nêu trên).

Chương trình khuyến mãi Mừng xuân sang Rước lộc vàng diễn ra tại đâu?

Chương trình Mừng xuân sang Rước lộc vàng được tổ chức tại ba miền. Quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp các showroom hoặc liên hệ với chúng tôi qua các số hotline bên dưới để được tư vấn miễn phí ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *