Vận chuyển và lắp đặt bàn thờ gỗ đẹp tại tỉnh Thanh Hóa

Thờ cúng tổ tiên được xem là nét văn hóa đặc sắc của người Việt. Từ xưa đến nay, nét văn hóa truyền thống đó vẫn luôn được gìn giữ và phát triển. Để tỏ lòng thành kính của mình đối với tổ tiên nên việc bàn thờ phù hợp đang được rất nhiều gia chủ coi trọng.

Hôm nay, chúng tôi đã hoàn thiện và lắp đặt thành công phòng thờ nhà chú Quang tại tỉnh Thanh Hóa, mời quý khách cùng tham khảo mẫu phòng thờ này.

1. Các yêu cầu của khách hàng

Trao đổi với nhân viên của bàn thờ Nhất Tâm, chú đưa ra các yêu cầu như sau:

– Bàn thờ có đầy đủ các chức năng và tiện ích

– Có kích thước phù hợp và thuận tiện trong quá trình sử dụng

– Có thiết kế hiện đại nhưng không làm mất đi những tính truyền thống vốn có.

– Có màu sắc hài hòa, hợp với không gian nội thất gia đình chú

– Bàn thờ sang trọng và uy nghiêm đồng thời phải đảm bảo chất lượng

– Có giá thành phù hợp với chất lượng

Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp
Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp kết hợp ốp ưng trang trí

Nắm được các thông tin khách hàng, nhân viên của bàn thờ Nhất Tâm đã tư vấn cho chú mẫu bàn thờ đứng bán chạy của chúng tôi. Chú rất ưng ý và trao đổi thêm để chốt các phần sản xuất tiếp theo.

2. Thông tin về phòng thờ nhà chú Quang

Phòng thờ nhà chú Quang khá rộng rãi, chú muốn có một bàn thờ gia tiên tốt để sử dụng được lâu dài về sau. Bởi lựa chọn và thay đổi bàn thờ nhiều lần là không nên làm.

bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại
bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại thi công lắp đặt cho KH tại Thanh hóa

Phòng thờ nhà chú Quang gồm có là một bộ bàn thờ đứng gỗ hương, một tranh trúc chỉ và một tấm ốp lưng trang trí phòng thờ. Tưởng rằng sẽ đơn giản thôi nhưng khi lắp lêm, như quý vị đã thấy, phòng thờ rât uy nghiêm và sang trọng.

Bàn thờ chính có thiết kế nhẹ nhàng với những điểm nhấn đơn giản như lại rất tỉ mỉ và sang trọng. Bàn thờ chắc chắc và rộng rãi. Đặc biệt bàn thờ được sản xuất với kích thước phù hợp với chiều cao của cô chú.

Phần tiện ích tiếp theo chính là tủ thờ cơm phía dưới, tủ thờ có nhiều công dụng khác nhau như có thể đựng được các đồ vật bên trong, khi cần có thể kéo ra để làm bàn thờ cơm trong những ngày gia đình có việc.

mẫu bàn thờ gia tiên đẹp
mẫu bàn thờ gia tiên đẹp kết hợp tranh trúc chỉ thờ cao cấp

Tranh trúc chỉ khi được sáng đèn sẽ tạo nên màu sắc vàng, vừa ấm áp cũng rất sang trọng. Kết hợp cùng với đó là tấm ốp lưng trang trí phòng thờ được ốp phía sau bàn thờ. Được thiết kế hiện đại với những đường sọc đường ngang kết hợp với nhau giúp không gian thờ cúng bớt trống trải, hoàn thiện và đep hơn rất nhiều.

3. Phản hồi của khách hàng

Chú Quang chia sẻ:” Rất tuyệt vời! Từ chất liệu gỗ chính xác và chất lượng đến màu sắc rồi thiết kế rất hài hòa với nhau. Cô nhà chú cũng khen rất nhiều. Phòng thờ này nhà chú còn được giảm giá nữa, rất cám ơn các cháu tại bàn thờ Nhất Tâm, hoàn thiện rất nhanh và tư vấn rất nhiệt tình.”

Bàn thờ Nhất Tâm luôn sản xuất sản phẩm dựa trên cái tâm, cố gắng để mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy mà Nhất Tâm là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm nội thất tâm linh hiện nay trên thị trường.

Với Nhất Tâm, mọi sự góp ý của quý khách hàng đều là động lực để chúng tôi có thể hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai. Mọi thắc mắc, xin quý khách hàng liện hệ với Nhất Tâm để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé!

Tham khảo thêm: 109+ Mẫu bàn thờ đứng đẹp hiện đại Nhất Tâm

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tin tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *