Hoàn thiện mẫu bàn thờ Gia Tiên tại chung cư Vinhomes Hàm Nghi, Hà Nội

Lựa chọn mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình mình là một quyết định quan trọng bởi liên quan đến các vấn đề tâm linh. Mỗi gia chủ cũng cần phải cân nhắc để chọn thương hiệu bàn thờ có chất lượng và uy tín trên thị trường.

Anh Thành và gia đình mới chuyển sang căn chung cư tại Vinhomes Hàm Nghi và mong muốn mua mẫu bàn thờ Gia Tiên. Và anh đã chọn lựa bàn thờ Nhất Tâm để trao niềm tin. Thật tốt khi bàn thờ Nhất Tâm đã không làm phật lòng của khách hàng. Hãy cùng Nhất Tâm chúng tôi tìm hiểu xem mẫu bàn thờ anh Thành đã chọn cho gia đình mình nhé.

1. Không gian thờ cúng của khách hàng

Căn hộ của gia đình anh Thành là một căn chung cư có diện tích khoảng 90m2. Đặc thù của các căn chung cư tại Việt Nam chắc quý vị cũng đã nắm được. Sau khi trao đổi các thông tin đơn giản nhất, anh Thành đã chụp ảnh không gian thờ cúng mà gia đình muốn đặt bàn thờ.

Gia đình anh không có phòng riêng để đặt bàn thờ, chính vì thế, chúng tôi đã tư vấn cho anh và gia đình sử dụng mẫu bàn thờ chung cư hiện đại kết hợp cùng với vách ngăn phòng thờ.

Anh Thành cũng mong muốn có một không gian thờ cúng hiện đại và dễ dàng sử dụng vì gia đình còn có ông bà đã có tuổi.

Xem thêm: 69+ Mẫu bàn thờ đứng chung cư đẹp hiện đại đang giảm giá 25%

2. Chi tiết hơn về phòng thờ nhà anh Thành

Mẫu bàn thờ chung cư hiện đại là một trong những mẫu bàn thờ đẹp phong cách hiện đại, đơn giản rất được ưa chuộng hiện nay.

Thương hiệu bàn thờ: Bàn thờ Nhất Tâm

Kích thước bàn thờ thực tế: 61×127cm

Màu sắc: Nâu trầm sang trọng

Chất liệu gỗ: Gỗ Gụ cao cấp

Bảo hành: 10 năm

Bàn thờ này được coi là một sản phẩm đặc biệt. sản phẩm đặc biệt. Nó được thiết kế để phục vụ nhu cầu thờ cúng tổ tiên. Ngoài ra dòng sản phẩm này cũng mang trong mình một ý nghĩa lớn giúp con cháu tỏ lòng hiếu kính với  ông bà tổ tiên.

mẫu bàn thờ đứng chung cư hiện đại
mẫu bàn thờ đứng chung cư hiện đại đơn giản

Bàn thờ gồm hai phần là bàn thờ lớn và tủ thờ cơm. Với phần mặt bàn thờ lớn bằng phẳng, hai bên mặt bàn được thiết kế cách điệu với phần gồ nhô cao. Tạo cảm giác chắc chắn và giúp ngăn các đồ vật trên bàn bị rơi. Tủ cơm có thể sử dụng để đựng đồ thờ cúng và đặt mâm cơm cúng tiện dụng.

Bàn thờ đứng chung cư đẹp hiện đại
Bàn thờ đứng chung cư đẹp hiện đại thờ phật kết hợp thờ gia tiên

Ngoài ra còn được kết hợp với tấm ngăn bàn thờ, tạo nên một không gian thờ cúng riêng biệt với không gian sinh hoạt của khách hàng.

Bàn thờ được làm từ gỗ Gụ cao cấp nên sản phẩm mà cực kỳ bền, đẹp dù sử dụng trong thời gian dài.

Kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy mang đến nhiều tài lộc cho gia đình khách hàng. Giao hàng và lắp đặt miễn phí cho gia chủ.

Có thể bạn quan tâm:

♦ Nghi lễ thắp hương sau 100 ngày khi về nhà mới cần những công việc gì?

♦ Cửu Huyền thất tổ là gì? Cách lập bàn thờ cửu Huyền thất tổ!

3. Phản hồi của khách hàng về bàn thờ Nhất Tâm

Gia chủ chia sẻ với chúng tôi như sau: “Mẫu bàn thờ của Nhất Tâm rất đẹp lại còn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, rất đẹp và chắc chắn. Mỗi mẫu mã đều rất đẹp và hoàn hảo. Thái độ phục vụ của nhân viên cũng rất tốt, rất chu đáo và nhiệt tình. Tôi tin rằng với những sản phẩm có chất lượng tốt như vậy và cả sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên sẽ giúp cho thương hiệu phát triển hơn nữa trong tương lai.”

Không chỉ mẫu bàn thờ của gia đình anh Thành mà các sản phẩm khác thuộc thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm luôn là những sản phẩm chất lượng, chất liệu gỗ cao cấp. Vì vậy, sản phẩm bàn thờ Nhất Tâm cực kỳ bền và có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài tận 10 năm. Đồng thời các dịch vụ vận chuyển, khuyến mãi hậu mãi đều được quan tâm kỹ càng. Hãy đến với Nhất Tâm để nhận được những chính sách tốt nhất cho gia đình mình nhé.

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *