Những dấu hiệu này cho thấy gia đình được hưởng lộc Tổ tiên, gặp nhiều may mắn

Người Việt rất tôn trọng tổ tiên, kính mộ người đã khuất, bởi vậy mà từ lâu đã hình thành lệ tục thờ cúng tổ tiên ông bà. Bàn thờ tổ tiên thường được đặt tại vị trí được xem là trang trọng nhất. Đó là nơi vừa giữ được nét tĩnh lặng, uy nghiêm lại vừa là nơi nhiều người trong gia đình có thể dễ dàng chiêm bái.

Nếu như bàn thờ gia đình bạn có những dấu hiệu sau đây mà bàn thờ Nhất Tâm nhắc đến chắc chắn gia chủ đang được hưởng lộc lớn từ Tổ Tiên, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

1. Bướm bay vào nhà đậu trên bàn thờ

Bướm bay vào nhà đậu trên bàn thờ: Nếu một ngày bạn thấy một con bướm bay vào nhà rồi đậu trên bàn thờ của nhà bạn, theo phong thủy, đây chính là dấu hiệu cực kỳ may mắn.

bướn đậu trên bàn thờ mang may mắn cho gia chủ
bướn đậu trên bàn thờ mang may mắn cho gia chủ

Gia chủ khi nhìn thấy bướm bay vào nhà thì không cần xua đuổi. Hãy để chúng tự đến rồi tự đi.

Bởi trong phong thủy thì bướm là một loài tượng trưng cho Thần Tài may mắn. Còn theo như quan niệm của ông bà ta ngày xưa thì bươm bướm được xem là biểu tượng của linh hồn người đã khuất, nó kết nối giữa sự sống và cái chết. Và đây chính là linh hồn người thân của họ trở về thăm nhà và đem lại những điều may mắn cho gia chủ.

Nếu như đó là một con bướm nhiều màu sắc thì sắp tới bạn sẽ may mắn về đường tình duyên con cái. Trong nhà sẽ có tin vui đưa tới.

⇒ Những đại kỵ khi dọn bàn thờ mà gia chủ cần lưu ý để tránh xui xẻo

2. Cây trên bàn thờ đâm chồi nảy lộc

Nếu như trên bàn thờ của nhà bạn có trồng cây phát lộc, hoặc một loại cây phong thủy mang ý nghĩa may mắn. Sau bao nhiêu ngày đột nhiên chúng đâm chồi nảy lộc, hoặc đơm hoa thì đó chính là dấu hiệu cực kỳ may mắn.

cây để bàn thờ mang may mắn cho gia chủ
cây để bàn thờ mang may mắn cho gia chủ

Đặc biệt, khi cây cối được trồng cắm trên bàn thờ càng đâm chồi nảy lộc thì gia chủ càng già có phát tài mạnh mẽ cuộc sống cũng nhờ đó mà thăng hoa phú quý không ai sánh bằng. Đó là điềm báo của tin vui, đường tình duyên hoặc công danh tài lộc viên mãn.

Bởi người xưa thường nối cây cối cũng có linh hồn chỉ ở những nơi đất lành chúng mới có thể sinh sôi nảy nở cho ra nhưng bông hoa thơm, trái ngọt mà thôi.

Trong thời gian tới dù bạn có kinh doanh buôn bán, hay làm công ăn lương thì cũng sẽ có sự chuyển biến tích cực trong công việc và đường hoạnh tài tiền, gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể, cuộc sống vô cùng rực rỡ.

3. Bát hương uốn vòm thành từ búi to

Nếu như sau mỗi lần bạn thắp hương mà tàn hương không rụng đi mà uốn vòng lại thành từng chùm từng chùm, tạo thành một bát hương lớn. Thì điều này báo hiệu điều may mắn sẽ tới với gia đình bạn trong thời gian tới.

rong thời gian tới những việc bạn cầu xin ước nguyện sẽ thành công, nhất là cuốc sống của bạn sẽ có những chuyển biến vô cùng tích cực khiến cho bạn có thể tạo dựng tiền đồ như mình mong muốn.

Đặc biệt, với người đang muốn phát triển làm ăn thì đây là một dấu hiệu vô cùng đáng mừng bạn có thể thực hiện được những dự dịnh ấp ủ bấy lâu nay.

Tuy nhiên gia chủ cũng cần chú ý một số biểu hiện không may mắn sau để chõ hướng sửa chữa, thay đổi phù hợp:

  • Bát hương bị dịch chuyển khỏi vị trí ban đầu: Bát hương là thứ bất di bất dịch trên bàn thờ. Theo quan niệm của người xưa, nếu thấy bát hương bị di chuyển, thay đổi vị trí thì đó là một dấu hiệu không tốt.
  • Đổ vỡ lọ hoa: Theo quan niệm của người xưa, đổ vỡ là điều không may mắn, nhất là đổ vỡ trên bàn thờ. Vì vậy, người xưa cho rằng, lọ hoa trên bàn thờ bị đổ, vỡ là điều chẳng lành. Các thành viên trong gia đình nên cẩn trọng chuyện làm ăn, đi lại.
  • Tường bàn thờ có vết nứt: Nó được cho là dấu hiệu của tài lộc, hạnh phúc trong gia đình bị rạn nứt. Gia chủ khi gặp hiện tượng này cần tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt.
  • Ảnh thờ bị nghiêng lệch hoặc đồ mổ hôi: Nó có thể ảnh hưởng xấu đến tài lộc, sức khỏe của gia đình. Khi gặp hiện tượng này, gia chủ nên nhanh chóng sửa chữa, treo ảnh về vị trí cố định, ngay ngắn.

Như vậy, bàn thờ Nhất Tâm đã đưa ra những thông tin dành cho bạn và gia đình về các dấu hiệu cho thấy gia đình đang được Tổ Tiên phù hộ. Cùng với đó, chúng tôi cũng nhấn mạnh thêm những trường hợp không may mắn để quý vị có thể chú ý cho gia đình mình.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho gia đình bạn, nếu còn thắc mắc vấn đề nào, hãy liên hệ với nhân viên của Nhất Tâm để được giải quyết sớm nhất nhé!

Tham khảo tại đây: 99+ mẫu bàn thờ đứng hiện đại phù hợp xu hướng 2024

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *