Hoàn thiện phòng thờ uy nghi Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nhắc đến thương hiệu bàn thờ uy tín trên thì trường hiện nay thì không thể không nhắc đến thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm. Nhất Tâm được đánh giá từ khách hàng là thương hiệu nổi bật, thiết kế các sản phẩm tâm linh chất lượng và đa dạng mẫu mã.

Để chứng minh điều trên, Nhất Tâm đã tiếp tục đưa những sản phẩm của mình đến tận nơi cho người tiêu dùng. Hôm nay, mời bạn và gia đình dừng chân tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để chiêm ngưỡng phòng thờ cúng của gia đình anh chị Đức – Hoài nhé!

1. Tư vấn và chốt mẫu mã sản phẩm

Anh Đức đã liên hệ với nhân viên của chúng tôi thông qua fanpage, nhắn tin để biết thêm thông tin về các sản phẩm. Để tiện trao đổi kỹ hơn, nhân viên bàn thờ Nhất Tâm đã xin số điện thoại của anh để tư vấn trực tiếp về sản phẩm cũng như nắm được các yêu cầu của gia đình nhanh nhất.

Sau khi trao đổi, nhân viên của chúng tôi đã đưa ra các lựa chọn để gia đình có thể tham khảo thêm. Và anh đã lựa chọn mẫu bàn thờ đứng, thiết kế là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Ngoài sản phẩm bàn thờ chính, anh còn muốn kết hợp thêm tấm ốp lưng trang trí cho phòng thờ nhà mình trở nên trang trọng hơn.

Nhân viên Nhất tâm đã đến tận gia đình anh để đo đạc các kích thước trong phòng thờ và tư vấn kích thước bàn thờ phù hợp nhất cho gia đinh. Lên bản vẽ 2D và được gia đình duyệt, nhân viên sẽ lập tức sản xuất với thời gian nhanh nhất.

Tham khảo thêm: Top 79+ Mẫu phòng thờ gia tiên đẹp hiện đại giá rẻ Nhất Tâm

2. Phòng thờ của gia đình anh chị Đức – Hoài

Sau thời gian sản xuất được thống nhất từ trước, các nhân viên lắp đặt đã nhanh chóng đưa các sản phẩm đến gia đình gia chủ để lắp đặt hoàn thiện.

Phòng gia tiên đẹp hiện đại
Phòng gia tiên đẹp hiện đại kết hợp ốp lưng trang trí và tranh trúc chỉ

Các sản phẩm của gia đình được sản xuất theo đúng thiết kế đã đặt ra, chuẩn kích thước lỗ ban phong thủy tư vấn từ trước. Phần tấm ốp lưng trang trí được hoàn thiện đầu tiên, sau đó là bàn thờ được kê vào đúng vị trí ở giữa.

Bàn thờ Gia đình anh Đức là sự kết hợp hài hòa giữa các nét truyền thống và hiện đại. Trong đó, các nét truyền thống là những chi tiết uốn lượn vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Các chi tiết lồng ghép vào nhau, song mỗi chi tiết lại có những ý nghĩa tốt đẹp riêng.

Sự hiện đại của sản phẩm được thể hiện qua kích thước nhỏ gọn của bàn thờ, phần chân bàn thờ cũng được đơn giản nhưng rất chắc chắn.

Mẫu phòng thờ đẹp hiện đại trang nghiêm
Mẫu phòng thờ đẹp hiện đại trang nghiêm thi công lắp đặt cho khách hàng tại Q1

Màu sắc của bàn thờ là màu nâu đỏ, màu này được được lòng các khách hàng tại Nhất Tâm. Không chỉ mang lại ý nghĩa tốt đẹp mà còn sự tiện dụng khi kết hợp được với nhiều không gian khác nhau.

Phần tranh trúc chỉ đẹp mắt, ánh sáng vàng làm cho không gian thêm uy nghiêm và thanh tịnh.

Có thể bạn quan tâm:

♦ Trên bàn thờ nên để 3 chén nước hay 5 chén nước mới đúng

♦ Gia chủ mệnh Mộc bố trí bàn thờ như thế nào để hợp phong thủy?

3. Những chia sẻ của gia chủ về phòng thờ Nhất Tâm

Chị Hoài chia sẻ: “Sản phẩm của Nhất Tâm rất đúng như đã thiết kế, rất giống và rất đẹp.”

Anh Đức cũng nói: “Bàn thờ làm từ gỗ Sồi rất chắc chắn, bền mà giá cả cũng rất hợp lý. Đây là sản phẩm tâm linh nên không thể chọn bừa được, tìm được thương hiệu tận tâm với khách hàng như Nhất Tâm quả thật rất khó.”

4. Mua bàn thờ, hoàn thiện không gian thờ tại hệ thống cửa hàng bàn thờ Nhất Tâm

Đối với mỗi sản phẩm, bàn thờ Nhất Tâm đều chú trọng đến chất lượng cốt lõi đó là chất liệu gỗ tạo lên sản phẩm. Gỗ được đưa vào sản xuất là gồ tự nhiên cao cấp, được kiểm định đầy đủ trước khi đưa vào sản xuất thành phẩm. Trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, sản phẩm phải trai qua thêm một lượt nội bộ nữa mới xuất hàng.

Chính vì vậy, bàn thờ Nhất Tâm cam kết mang đến sản phẩm có chất lượng hoàn hảo cho khách hàng. Các chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng trước và sau đều được cam kết và bảo đảm.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn và gia đình có thể yên tâm khi đặt niềm tin tại Bàn thờ Nhất Tâm. Và Nhất Tâm chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng!

Xem thêm tại Đây: 68+ Mẫu Bàn thờ treo tường đơn giản hiện đại tinh tế

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *