Giao hàng và lắp đặt bàn thờ treo tường thờ Gia Tiên tại gia đình anh Long

Thờ cúng Tổ tiên là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta cho đến hiện tại. Truyền thống này vẫn được duy trì và phát huy từ đời này đến đời khác.

Thờ cúng tổ tiên chính là toàn bộ các hình thức lễ nghi, cúng bái nhằm thể hiện tấm lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã sinh thành và gây dựng nên cuộc sống cho con cháu – những người thuộc thế hệ đầu tiên của một dòng họ, với ông bà, cha mẹ đã qua đời.

Chính vì vậy, bàn thờ được người dân Việt Nam ta rất quý trọng, lựa chọn cẩn thận cho gia đình mình. Nhất Tâm cũng đã hoàn thành nhiệm vụ cho khách hàng trền khắp mọi miền Tổ quốc, mang những sản phẩm bàn thờ gỗ chất lượng với giá thành hợp lý đến tận nơi, lắp đặt miễn phí.

1. Tư vấn Bàn thờ Gia Tiên cho gia đình anh Long

Bàn thờ Treo tường cũng có nhiều loại và tùy theo mục đích sử dụng của gia chủ mà Nhất Tâm tư vấn thêm cho khách hàng.

Anh Long trước khi gọi điện cho bàn thờ Nhất Tâm cũng đã tham khảo các mẫu bàn thờ trên trang Website của chúng tôi. Anh cũng đã chọn được mẫu bàn thờ mà mình ưng ý.

Anh hỏi thêm một vài thông tin về các mẫu bàn thờ khác để quyết định nên chọn bàn thờ nào. Các mẫu bàn thờ mà anh chọn đều là bàn thờ treo tường có thiết kế đơn giản, hiện đại. Qua tư vấn về kiểu dáng, kích thước phong thủy và màu sắc hài hòa thì anh đã chọn mẫu bàn thờ tường đơn giản màu gỗ tự nhiên, kết hợp cùng với vách ngăn trang trí và tấm chống ám khói trần nhà.

Xem thêm: 68 + Mẫu bàn thờ phật đẹp dễ dàng kết hợp gia tiên

2. Chi tiết về không gian thờ cúng của gia đình anh Long

Được biết, gia đình anh mới chuyển sang căn hộ chung cư, và muốn sắm bàn thờ mới để thay cho chiếc bàn thờ đã cũ, sử dụng nhiều năm. Gia đình anh cũng có bé nhỏ nên muốn có nhiều không gian cho con hoạt động.

ban tho treo tuong co vach ngan
Bàn thờ treo tường kết hợp vách ngăn trang trí

Mẫu bàn thờ gỗ treo tường nhà anh đã đáp ứng được các yêu cầu mà anh đưa ra. Kích thước của bàn thờ chuẩn phong thủy đem lại nhiều tài lộc cho gia đình. Màu nâu gỗ tự nhiên cũng rất hài hòa đối với không gian nội thất của gia đình anh.

ban tho treo tuong don gian ket  hop vach ngan trang tri
Lắp đặt mẫu bàn thờ treo tường có vách ngăn cho gia chủ tại Gò Vấp.

Bàn thờ treo tường gia tiên có hai bên uốn cong như cuốn thư, kết hợp cùng với ngăn hộc ở dưới giúp cho gia chủ có thể đựng hương, bật lửa, hay những vật dụng thờ cúng hằng ngày của gia đình. Ngoài ra, những tấm cnc được điểu khắc đẹp được gắn 2 bên, bao quanh bàn thờ. Bên trên là tấm chống ám khói, được gắn thành một khung bao kín bàn thờ.

Phần vách và tấm chống ám khói giúp cho không gian thờ cúng thêm đầy đủ và linh thiêng hơn.

Có thể bạn quan tâm:

♦ Những dấu hiệu trên bàn thờ cho thấy gia đình bạn đang được hưởng lộc tổ tiên

♦ Đặt trái cây trên bàn thờ vị trí nào để thu hút tài lộc chuẩn phong thủy nhất.

3. Phản hồi của khách hàng về không gian thờ mà Nhất Tâm đã lắp đặt

Sau khi chốt đầy đủ các thông tin cần thiết, nhân viên bàn thờ Nhất Tâm nhanh chóng xin các thông tin liên quan để giao hàng và lắp đặt tận nơi cho gia chủ.

Bọc hàng và vận chuyển hỏa tốc đến cho khách hàng và chỉ mất chưa đến 20 phút, toàn bộ không gian thờ cúng đã hoàn thành.

Anh Long phản hồi: “Nhân viên của Nhất Tâm rất chuyên nghiệp, từ tư vấn để sản xuất, lắp đặt, tất cả đều không thể chê điểm nào. Sản phẩm thì rất chất lượng, đúng mẫu mã yêu cầu. Giá cả tốt nhất thị trường.”

Lắp đặt bàn thờ nhà anh Long hoàn thành, chúng tôi cũng xin cám ơn đến gia đình anh Long đã tin tưởng thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm.

Đối với Nhất Tâm, chất lượng phải đi kèm cùng các dịch vụ tốt. Chính vì vậy, nhiều khách hàng ghé Nhất Tâm đều cho các đánh giá tuyệt vời. Hãy đến với Nhất Tâm để cùng trải nghiệm cùng chúng tôi nhé!

• 79+ mẫu bàn thờ thần tài đơn giản đẹp hiện đại giá rẻ

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *