Vận chuyển và giao thành công bàn thờ thần tài đẹp đến khách hàng tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Bàn thờ thần tài ông địa là một sản phẩm nội thất thờ cúng cao cấp được Nhất Tâm chú trọng và đã rất thành công với các sản phẩm bàn thờ đưa ra thị trường. Sản phẩm bàn thờ Nhất Tâm kỳ công trong quá trình thiết kế sản phẩm, đem lại nhiều phong cách và mẫu mã các nhau. Mang đến cho không gian thờ cúng sự thiêng liêng vấng trọng nhất.

Một trong những sản phẩm bàn thờ thần tài bán chạy tại cửa hàng bàn thờ Nhất Tâm có lẽ phải để đến mẫu bàn thờ thần tài có đôn thờ tam cấp 2 bên và có thêm kệ bàn thờ. Chị Trang cũng là một trong những khách hàng đã và đang sử dụng mẫu bàn thờ này. Hãy cũng chúng tôi chiêm ngưỡng không gian thờ cúng của gia đình chị Trang nhé!

1.Tư vấn và giúp khách hàng chọn được mẫu bàn thờ phù hợp cho gia đình mình

Chị Trang gọi điện thông qua hotline của bàn thờ Nhất Tâm và nhanh chóng được kết nối với nhân viên tư vấn kỹ càng hơn.

Sau khi biết được các nhu cầu của khách hàng, nhân viên của Nhất Tâm sẽ vừa nói chuyện trực tiếp và gửi các hình ảnh bàn thờ cho khách hàng tham khảo. Các sản phẩm giới thiệu sẽ phải bám sát và nhu cầu của khách hàng.

Chị Trang chia sẻ và nói chuyện với nhân viên của chúng tôi rất lâu và sau đó đã chốt được mẫu bàn thờ Thần Tài với độn tam cấp và kệ bàn thờ.

Đây là một sản phẩm tâm huyết của các nghệ nhân tại Nhất Tâm. Chị Trang đã rất biết lựa chọn mẫu bàn thờ phù hợp cho gia đình.

Nhanh chóng nhân viên đã chốt thêm về các thông tin khác để có thể sản xuất bàn thờ đầy đủ các yêu cầu nhất.

Có thể bạn quan tâm:

♦ Vì Sao gia chủ nên chọn bàn thờ có kệ thờ

♦ Hướng dẩn cách tắm cho ông thần tài thổ địa chuẩn phong thủy

2. Giao hàng và lắp đặt tận nhà khách hàng

Với thời gian đã định trước, chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thiện mẫu bàn thờ theo yêu cầu của chị Trang.

Với chất liệu gỗ sồi tự nhiên, sản phẩm này có độ bền cao, không bị mối mọt hay cong vênh theo thời gian. Gỗ Sồi cũng có giá thành rất tốt và có nhiều ưu điểm nổi bật nên được chị chọn ngay từ đầu.

Combo bàn thờ thần tài gỗ Hương
Combo bàn thờ thần tài gỗ Hương đá cao cấp.

 Bàn Thờ Gỗ Hương Thần Tài Ông Địa là sản phẩm được thiết kế theo phong thủy, đảm bảo sự cân bằng và hài hòa cho không gian thờ cúng của gia đình chị Trang. Sự chăm chút đến từng chi tiết được thể hiện rõ trong từng chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Các họa tiết mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc, nhấn mạnh giá trị phong thủy của sản phẩm.

Combo bàn thờ thần tài hiện đại
Combo bàn thờ thần tài hiện đại bàn giao tại nhà khách hàng

Sản phẩm được bọc rất kỹ càng để tránh xước bề mặt của sản phẩm. Vận chuyển nhanh chóng đến tận nhà khách hàng.

Chị Trang kiểm tra sản phẩm không có lỗi gì thì chúng tôi mới mang vào lắp đặt.

3. Nhận xét của khách hàng về sản phẩm bàn thờ của Nhất Tâm

Chị Trang chia sẻ: “Sản phẩm của bàn thờ Nhất Tâm rất đa dạng mẫu mã, mà toàn là những mẫu rất đẹp và có lượng đánh giá rất cao. Chị cảm thấy rất tin tưởng khi mua sản phẩm bàn thờ tại Nhất Tâm. Nhân viên của Nhất Tâm rất nhiệt tình và chu đáo. Hy vọng bàn thờ Nhất Tâm sẽ ngày càng phát triển để mang được nhiều sản phẩm bàn thờ có giá thành tốt đến cho mọi nhà.”

Cảm ơn gia đình chị Trang đã nhiệt tình ủng hộ và đã dành lời khen sâu sắc đến cho bàn thờ Nhất Tâm chúng tôi. Chúc chị và gia đình bình an và luôn hạnh phúc.

Hiện tại, Nhất Tâm đang có rất nhiều chương trình với ưu đãi lớn dành cho khách hàng. Hãy ghé thăm chúng tôi để nhận được nhiều phần quà bất ngờ và được tận hưởng các dịch vụ tốt nhất Tại Nhất Tâm quý vị nhé.

xem thêm: 89+ Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại đang được giảm giá 20%

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm Tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *