Hoàn thiện phòng thờ ốp tường gỗ cho gia đình Chị Mai

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên mang một ý nghĩa hết sức quan trọng đối với người dân Việt Nam. Nó không chỉ thể hiện ý thức luôn hướng về cội nguồn, bày tỏ lòng biết ơn  mà còn mang nhiều giá trị về tâm linh.

Gia đình nhà chị Mai cũng vậy, gia đình chị rất quan trọng việc thờ cúng trong nhà để các cụ phù hộ, độ trì cho con cháu trong nhà. Bàn thờ Nhất Tâm đã giúp gia đình chị Mai chọn được mẫu bàn thờ phù hợp nhất.

1. Phòng thờ nhà chị Mai

Mẫu phòng thờ ốp tường gỗ vừa độc lạ, lại vừa hiện đại, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng thờ gia đình được chị Mai lựa chọn. Phần bàn thờ là một bộ bàn thờ đứng hiện đại được thiết kế đầy tính nghệ thuật và rất tinh tế.

Phòng thờ nhà chị Mai bao gồm:

Một bộ bàn thờ đứng hiện đại

– Một bàn thờ treo tường thờ Phật

– Phần ốp tường gỗ phía sau lưng

– Hai bên là hai tranh trúc chỉ được lắp rất cân đối.

Phần bàn thờ gia tiên là một bộ bàn thờ gồm có hai phần là bàn thờ chính và tủ thờ cơm. Hai phần này được thiết kế có phần giống nhau, hòa hợp với nhau tạo nên một sản phẩm có tính hoàn hảo cao. Những đường nét mềm mại kết hợp cùng những họa tiết, đặc biệt là họa tiết hoa sen là hình ảnh quen thuộc đối với người dân Viêt Nam. Phần tủ thờ phía dưới có rất nhiều tiện ích cho gia chủ.

Phòng thờ phật và gia tiên đẹp hiện đại
Phòng thờ phật và gia tiên đẹp hiện đại trang nghiêm và ấm cúng

Bàn thờ treo tường được lắp đặt trên cao, cân đối ở chính giữa phòng thờ. Bàn thờ treo tường gia đình chị Mai dùng để thờ Phật. Việc kết hợp giữa bàn thờ Gia tiên và bàn thờ Phật hiện đang được nhiều gia đình áp dụng, vừa tiết kiệm được không gian vừa thuận tiện trong việc thờ cúng hàng ngày.

Mẫu bàn thờ treo tường này được thiết kế theo sự hiện đại, đơn giản, không có quá nhiều các họa tiết.

Phần ốp tường được gia đình chị Mai lựa chọn là ốp gỗ, những thớ gỗ được lắp ghép thành một bước tường phía sau, rất chắc chắn và sang trọng.

Phần tranh trúc chỉ là sự kết hợp giữa tre và hoa sen nở. Tre ở trên che chắn và rủ xuống những bông hoa sen đơn nở, rất bình dị và sang trọng.

mẫu phòng thờ đẹp hiện đại
mẫu phòng thờ đẹp hiện đại thi công lắp đặt cho chị Mai tại Bình Dương

Phòng thờ nhà chị Mai được sản xuất ừ 100% gỗ Sồi tự nhiên cao cấp. Gỗ Sồi có nhiều ưu điểm vượt trội và có gía thành tương đối, hợp với túi tiền của mọi gia đình.

Màu sắc phòng thờ là màu Vàng nhạt, màu sắc này được Nhất Tâm gợi ý cho gia đình mình, vừa hài hòa, mang ý nghĩa tốt mà còn phù hợp với phong thủy và nội thất của gia đình chị Mai.

2. Phản hồi của khách hàng về phòng thờ đẹp Nhất Tâm

Chị Mai chia sẻ:” Các nhân viên của Nhất Tâm rất chu đáo, dành rất nhiều thời gian để tư vấn cho gia đình chị, đăc biệt là về kích thước của từng sản phẩm để kết hợp trong phòng thờ nhà chị. Mỗi cho tiết trong phòng thờ, các bạn đều hỏi ý kiến của chị trước. Lắp đặt nhanh, sản phẩm chất lượng và có giá thành tương đối tốt. Chị sẽ giới thiệu thương hiệu Nhất Tâm với những người quen.”

Bàn thờ Nhất Tâm có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã có kinh nghiệm trong thiết kế tư vấn và lắp đặt phòng thờ tận nơi cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Đến với Nhất Tâm, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng tốt.

Hiện nay, Nhất Tâm còn chú ý đến nhiều dịch vụ khác là vận chuyển và lắp đặt tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu. Nhất Tâm cam kết đến với cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ chọn được cho gia đình mẫu bàn thờ  gỗ đẹp phù hợp nhất, chuẩn phong thủy nhất.

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *