Phòng thờ hiện đại tại gia đình Anh Bình Chung cư An Phúc Quân 2 TP. Thủ Đức

Trong các không gian sống hiện đại như chung cư, việc lựa chọn được mẫu bàn thờ hợp lý sẽ mang đến sự an tâm cho gia chủ; sự tiện lợi trong cuộc sống gia đình. Bàn thờ chung cư hợp phong thủy giúp gia chủ gia tăng tài lộc là điều mà ai cũng quan tâm.

Gia đình anh Bình ở Quận 2 Thành phố Thủ Đức đã lựa chọn thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm để thi công phòng thờ nhà mình. Và chúng tôi đã hoàn thiện phòng thờ một cách hoàn hảo nhất, mời quý khách tham khảo công trình hoàn thành bằng cái Tâm của người thợ nghề Nhất Tâm.

1.Thông tin về phòng thờ nhà anh Bình

Bàn thờ Nhất Tâm cung cấp nhiều mẫu mã bàn thờ khác nhau đẹp nhất hiện nay, cùng với sự phục vụ của đội thợ chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất.

Phòng thờ nhà anh Bình được các nhân viên kỹ thuật và tư vấn viên tư vấn nhiệt tình để đưa ra được mẫu bàn thờ phù hợp nhất với gia đình anh. Chúng tôi đã cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát không gian thờ cúng nhà anh. Sau đó lên lại bản vẽ, sắp xếp các sản phẩm nhỏ trong phòng thờ.

Sau đó, bản vẽ được gia chủ thông qua, và nhân viên Nhất Tâm bắt tay vào hoàn thiện các sản phẩm.

Sau thời gian sản xuất hoàn thiện, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển các sản phẩm đến gia đình và lắp đặt hoàn thiện.

2.Thông tin cho tiết về các sản phẩm

Phòng thờ nhà anh Bình gồm có :

– Một bộ bàn thờ thờ đứng hiện đại

– Một bàn thờ treo tường

– Tấm ốp tường trang trí

– Vách ngăn trang trí phòng thờ.

Chất liệu của các sản phẩm trong phòng thờ nhà anh Bình là gỗ Sồi và đây toàn bộ là các sản phẩm tâm linh thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm.

Bàn thờ chung cư đẹp hiện đại
Bàn thờ chung cư đẹp hiện đại thi công lắp đặt tại Quận 2 TP. Thủ Đức

Bàn thờ đứng gia tiên có kích thước 127x61x127cm, đây là kích thước phong thủy mang nhiều may mắn và hạnh phúc đến cho gia đình. Bàn thờ chính được thiết kế sang trọng và chắc chắn. Phần mặt của bàn thờ chính được thiết kế với hai tai uốn hướng lên trên, toát ra sự trang trọng và uy nghi.

Bàn thờ chung cư đẹp hiện đại
Bàn thờ chung cư đẹp hiện đại kết hợp vách ngăn trang trí tạo nên không gian thờ tự thêm phần trang nghiêm hơn.

Bàn thờ được đánh bóng mịn màng, gia công tỉ mỉ. Tủ thờ phía dưới được chạm khắc đơn giản với khoang chứa đồ rộng rãi dùng để cất chưa những món đồ, vật dụng thờ cúng khi chưa dùng đến.

Bàn thờ treo tường được thiết kế đơn giản không có những họa tiết cầu kỳ, nhưng lại mang đến sự sang trọng và hiện đại riêng.

Mẫu bàn thờ chung cư đơn giản đẹp
Mẫu bàn thờ chung cư đơn giản đẹp

Tấm ốp lưng trang trí và vách ngăn trang trí được liên kết với nhau, tạo nên không gian thờ riêng cho không gian thờ cúng. Theo quan niệm xưa, vách ngăn có thể ngăn được các sát khí xấu đến với bàn thờ và cũng làm cho tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

3. Phản hồi của khách hàng về phòng thờ đẹp Nhất Tâm

Sau khi hoàn thiện phòng thờ nhà anh Bình, anh có chia sẻ lại với chúng tôi:”Anh biết đến thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm thông qua trang Website và anh tham khảo cả trên fanpage Nhất Tâm. Anh đã có ý định từ lâu, và lần này khi sửa lại nhà, anh quyết định trao đổi với Nhất Tâm về nguyện vọng của gia đình mình. Thành quả nhận lại rất xứng đáng với kỳ vọng, các sản phẩm rất đẹp và không có lỗi gì. Cám ơn các bạn nhân viên đã hoàn thiện căn nhà cho gia đình anh.”

Những lời nhận xét đánh giá từ khách hàng là những lời động viên vô cùng to lớn, đây cũng là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bàn thờ Nhất Tâm với các nhân viên đầy nhiệt huyết với công việc chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bàn thờ chất lượng và hoàn hảo nhất. Với giá thành cạnh tranh như hiện nay, bàn thờ Nhất Tâm tự hào là thương hiệu có giá thành vô cùng ưu đãi cho khách hàng. Hãy nhanh tay đặt hàng của thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm để nhận về những ưu đãi vô cùng lớn nhé!

 Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *