Lắp đặt bàn thờ Phật tại Chung cư Iris Garden, Nam Từ Liêm

 

Bàn thờ đứng Nhất Tâm thờ cúng Phật được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Thờ Phật đã trở thành việc làm vừa mang ý nghĩa tâm linh vừa mang tình nhân văn sâu sắc. Đó chính là gieo những hạt giống lành tốt tươi cho thế hệ sau đời đời noi theo, tìm về nguồn cội mà bày tỏ lòng kính tâm thành, vẹn tròn chữ hiếu.

1.Thông tin lắp đặt sản phẩm bàn thờ đứng cho khách hàng

Phòng thờ nhà khách hàng tại Chung cư Iris Garden, Nam Từ Liêm gồm có:

  • Bộ bàn thờ đứng gỗ Sồi cao cấp
  • Tranh trúc chỉ hình tròn
  • Vách ngăn CNC cho bàn thờ

Khách hàng: Anh Việt, chị Thơm – Chung cư Iris Garden

Chung cư nhà anh Việt chị Thơm có diện tích trung bình, và vì nhà chung cư nên anh chị đã chọn mua bộ sản phẩm bàn thờ đứng với đầy đủ các tiện ích và dễ dàng trong quá trình sử dụng. Bộ sản phẩm này tạo ra sự hài hòa cho không gian ngôi nhà, vừa đảm bảo được ý nguyện thờ Phật của gia đình.

Hình ảnh hoàn thiện mẫu phòng thờ phật cho anh việt.

mẫu bàn thờ phật quan âm chung cư đơn giản
mẫu bàn thờ phật quan âm chung cư đơn giản
bàn thờ phật quan âm đẹp đơn giản
bàn thờ phật quan âm đẹp đơn giản bàn giao cho khách hàng.

Bộ bàn thờ đứng gỗ Sồi cao cấp là sự kết hợp hài hòa giữa các đường nét và bố cục chung. Bộ bàn thờ có hai phần chính là bàn thờ lớn và tủ thờ nhỏ bên dưới. Sự đơn giản trong các chi tiết là điểm thu hút đối với những khách hàng thích sự nhẹ nhàng. Tủ thờ cơm được thiết kế nằm dưới bàn thờ chính. Có thiết kế hoa văn đồng điệu với bàn thờ chính tạo nên một tổng thể hài hòa, chắc chắn, ấm cúng.

Thiết kế chuẩn phong thủy và màu nâu hạt dẻ tạo sự thanh thoát, sang trọng và ấm cúng cho không gian thờ.

Bàn thờ đứng với chất liệu gỗ Sồi tự nhiên cao cấp, rất cứng, chắc, nặng, không bị mối mọt sau khi qua xử lí.

Tranh trúc chỉ:

Tranh trúc chỉ được đặt đằng sau bàn thờ chính và tượng Phật là sự kết hợp hài hòa, hoàn hảo. Tranh trúc chỉ tạo ra ánh hòa quang như ánh hào quang toát ra từ tượng phật, giúp cho gia chủ tìm thấy sự bình an và lạc quan trong tâm hồn.

Vách ngăn CNC trang trí phòng thờ:

Ốp lưng được làm bằng gỗ công nghiệp lõi xanh mdf có tác dụng chống ẩm chống mối mọt và có độ bền sử dụng cao. Với màu sắc hài hòa với bàn thờ, ốp lưng trang trí giúp cho tổng thể không gian thờ tự sang trọng hơn, trang nghiêm hơn và thẩm mỹ tạo sự thống nhất trong thiết kế bố trí không gian sống của ngôi nhà.

2. Bàn thờ Nhất Tâm với đa dạng các mẫu bàn thờ gỗ chất lượng

Bàn thờ Nhất Tâm là thương hiệu bàn thờ có lượt đánh giá của khách hàng rất cao và thường xuyên. Mỗi mẫu bàn thờ mà Nhất Tâm mang đến lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng đều được phản hồi rất tốt.

Các sản phẩm bàn thờ gỗ của Nhất Tâm được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt và được kiểm định rất rõ ràng. Với đa dạng các mẫu mã bàn thờ, Nhất Tâm đã trở thành thương hiệu uy tín và trên đà phát triển mạnh mẽ.

Ngoài về chất lượng tốt của sản phẩm bàn thờ, Nhất Tâm còn chú trọng đến giá thành sản phẩm và các dịch vụ thiết yếu đi kèm, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, dù xa hay gần. Các dịch vụ về giá, lắp đặt, vận chuyển, bảo hành được áp dụng rất rõ ràng khi tư vấn cho khách hàng.

Hãy đến bàn thờ Nhất Tâm để trải nghiệm, được tư vấn nhiệt tình và chọn cho gia đình mình một bàn thờ gỗ hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn, tài lộc bạn nhé!

Xem thêm: 68+ Mẫu bàn thờ phật đẹp hiện đại phù hợp với văn hóa tâm linh phật giáo việt Nam

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *