Phòng thờ đẹp, chất lượng tại quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Việc thờ cúng tổ tiên,ông bà từ xưa đến nay luôn là một truyền thống vô cùng đẹp đẽ của người dân Việt Nam, nhất là vào những dịp cuối năm như thế này. Chính vì vậy, Nhất Tâm luôn nỗ lực để hoàn thiện cho khách hàng những sản phẩm bàn thờ có chất lượng tốt nhất đón Tết.

Mẫu bàn thờ đẹp mà chúng tôi đã lắp đặt hoàn thiện tại Quận Bình Thạnh nhận được nhiều phẩn hồi tốt từ chủ nhà. Hãy cùng tham khảo phòng thờ đã hoàn thiện này quý vị nhé!

1. Không gian thực tế nhà khách hàng

Để có một không gian thờ cúng hiện đại, phong thủy tốt, anh Dũng đã tìm đến Nhất Tâm để được tư vấn mẫu bàn thờ phù hợp nhất đối với nhà mình.

Các nhân viên đã trao đổi với anh những thông tin cần thiết, nắm bắt được tình hình những yêu cầu của gia đình anh Dũng. Sau đó, nhân viên kỹ thuật của Nhất Tâm đã có mặt tại căn nhà của gia đình anh Dũng để tư vấn trực tiếp và lên phương án một phòng thờ hiện đại.

Sau đó, nhân viên sẽ lên thiết kế cho không gian nhà anh Dũng, chốt lại bản vẽ và các thông tin cần thiết để bắt đầu sản xuất các sản phẩm.

1.1 Bàn thờ đứng hiện đại nhà anh Dũng

Phòng thờ nhà anh Dũng gồm có các sản phẩm:

bàn thờ đẹp hiện đại
Mẫu bàn thờ đẹp hiện gỗ Hương sơn màu trần phủ bóng

Bộ bàn thờ đứng thờ Gia Tiên

– Bàn thờ treo tường thờ Phật

– Tranh chữ Phúc

– Ốp lưng trang trí và vách ngăn trang trí.

 Bàn thờ đứng gia tiên được đặt ở vị trí trung tâm phòng thờ hiện đại đẹp. Được thiết kế với bàn thờ chính và tủ thờ cơm đảm bảo các tiện ích. Sản phẩm này được tối giản về họa tiết. Tuy đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, sang trọng và sự uy nghiêm cho toàn bộ phòng thờ. Tủ thờ được đặt dưới bàn thờ chính được tích hợp ngăn mở rất tiện dụng.

Mẫu bàn thờ đứng đẹp hiện đại
Mẫu bàn thờ đứng đẹp hiện đại lắp đặt cho khách hàng tài Q. Bình Thạnh

Bàn thờ treo tường thờ Phật được gắn thẳng và chính giưa với bàn thờ Gia Tiên. Được gắn trên cao nên bàn thờ không bị vướng với các đồ vật ở dưới bàn thờ gia tiên. Việc sắp xếp như vậy là rất đúng và hợp phong thủy.

Tâm tranh chữ Phúc , ốp lưng trang trí và vách ngăn phòng thờ được kết hợp lại với nhau như một bức tranh bao quanh lấy các bộ sản phẩm phòng thờ.

bàn thờ hiện đại gỗ hương
bàn thờ hiện đại gỗ hương

Việc lắp đặt, thiết kế kết hợp hài hòa khiến cho tổng thể phòng thờ đẹp vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo được sự hài hòa, tương xứng và tiện ích.

1.3 Đánh giá của khách hàng về phòng thờ.

Sự hài hòa còn thể hiện qua màu sắc, kích thước của bộ sản phẩm. Khi nhìn vào phòng thờ hoàn thiện nhà anh Dũng, khách hàng sẽ thấy được sự chỉnh chu, chính xác, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là sự uy nghiêm.

Anh Dũng chia sẻ:”Khi hoàn thiện và bàn giao lại công trình cho gia đình anh, anh thật sự rất bất ngờ, vượt sức tượng tượng. Khi thắp đèn lên, mọi thứ rất lung linh, huyền ảo. Đặc biệt là sự sang trọng, uy nghiêm.”

Anh cũng nói thêm:”Cảm ơn các bạn nhân viên đã nhiệt tình hỗ trợ gia đình anh để hoàn thành công trình tâm linh này. Các sản phẩm đều đúng như đã chốt, rất đẹp và hài hòa với nhau.”

2. Phòng thờ đẹp của thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công bàn thờ cùng mong muốn đem lại cho khách hàng nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe. Bàn thờ Nhất Tâm đã mang đến những sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Với đội ngũ lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về các con số phong thủy chắc chắn sẽ giúp cho quý vị tìm được mẫu bàn thờ gỗ đẹp phù hợp nhất với gia đình mình.

Bàn thờ Nhất Tâm là cơ sở tự thiết kế và sản xuất bàn thờ nên có giá thành hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline, fanpage, trang website hoặc đến trực tiếp showroom của bàn thờ Nhất Tâm để tham khảo các mẫu bàn thờ và nhận những khuyến mại vô cùng lớn nhé.

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *