Lắp đặt phòng thờ Phật kết hợp Gia Tiên tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Bàn thờ là một trong những nội  thất tâm linh khá quen thuộc trong mỗi gia đình Việt, thể hiện sự trang trọng, tôn nghiêm cho nơi thờ cúng. Chính vì vậy, lựa chọn mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình mình là một điều vô cùng quan trọng mà con cháu nào cúng quan tâm.

Để giải quyết vấn đề và những thắc mắc của khách hàng, bàn thờ Nhất Tâm có đội ngũ nhân viên tư vấn đầy chuyên môn và nhiệt huyết, giải đáp cho quý khách hàng 24/7. Bàn thờ Nhất Tâm cũng đã lắp đặt hoàn thiện phòng thờ kết hợp bàn thờ gia tiên và bàn thờ phật tại gia đình chú Huy.

1. Lắp đặt bàn thờ tại nhà chú Huy

Chú Huy chia sẻ:” Ôi, thật may mắn khi biết đến bàn thờ Nhất Tâm qua một người bạn, trên thị trường có nhiều thương hiệu quá, loạn hết cả lên. Chú được ông bạn giới thiệu, ông ấy bảo con gái của ông ấy cũng đã mua bàn thờ tại đây, rất đẹp và chắc chắn.”

Thật vậy, bàn thờ Nhất Tâm là thương hiệu bàn thờ đã có từ lâu, với phương châm sản phẩm hướng đến khách hàng. Các sản phẩm bàn thờ gỗ được chăm chút rất tỉ mỉ từ các khâu đầu tiên như chọn lựa loại gỗ sản xuất và khâu cuối cùng là kiểm định độ hoàn hảo.

mẫu phòng thờ đẹp hiện đại
Mẫu phòng thờ đẹp hiện đại thi công lắp đặt cho khách hàng

Mẫu bàn thờ Nhà chú Huy được nhân viên tư vấn rất tỉ mỉ, lên bản vẽ và thiết kế được chú Huy đồng ý và tiền hành sản xuất các nội thất bên trong của phòng thờ.

Phòng thờ nhà chú Huy gồm có:

  • Bộ bàn thờ đứng hiện đại thờ Gia Tiên
  • Bộ bàn thờ treo tường thờ Phật
  • Tấm chống ám khói trần nhà
  • Tranh trúc chỉ hình vuông
  • Tấm ốp trang trí phòng thờ.

Quý khách hàng có thể tham khảo các hình ảnh thực tế mà bàn thờ Nhất Tâm chụp lại làm tư liệu.

1.1 Về chi tiết phòng thờ nhà chú Huy:

Mỗi ngôi nhà được xây dựng theo một kiểu dáng kiến trúc và kích thước khác nhau. Vì vậy việc tính toán kích thước bàn thờ đẹp trước hết cần phụ thuộc vào diện tích nhà ở, gia đình chú Huy cũng vậy.

Phòng thờ đẹp hiện đại thờ phật và gia tiên
Phòng thờ đẹp hiện đại thờ phật và gia tiên kết hợp ốp lưng trang trí

Bàn thờ đứng nhà chú Huy được làm từ gỗ Sồi cao cấp, tỏa ra mùi hương dịu nhẹ, giúp chốn thờ phụng trang nhã. Bàn thờ có kích thước cao 1,27m, gồm 1 cấp cho gia đình sử dụng để thờ gia tiên.

Bàn thờ đứng tạo nên không gian thờ vững chãi, cố định, thuận tiện trong việc hành lễ, thắp hương hay bao sái bàn thờ.

Bàn thờ treo tường có kích thước nhỏ gọn, gắn trực tiếp, cố định vào tường thông qua đinh vít. Kích thước bàn thờ treo tường chuẩn lỗ ban 48cm x 81cm.

Thi công lắp đặt phòng thờ đẹp
Quá Trình thi công lắp đặt hoàn thiện phòng thờ đẹp

Hình ảnh quen thuộc đối với người dân Việt Nam đó là hoa sen và lũy tre đã được Nhất Tâm chuyển hết vào tác phẩm tranh trúc chỉ. Sự kết hợp hài hòa đã đem đến một không gian vô cùng trang nghiêm.

Tấm chống ám khói trần nhà giúp bảo vệ phần trần nhà thẳng với bàn thờ treo tường, giúp cho phần trần đó khộng bị ám màu của khói hương. Phần tấm ốp lưng trang trí làm cho không gian thờ cúng thêm đầy đủ và sang trọng hơn rất nhiều.

phòng thờ đẹp hiện đại trang nghiêm.
phòng thờ đẹp hiện đại trang nghiêm.

Sự kết hợp hài hòa của các sản phẩm trong không gian thờ nhà chú Huy đã tạo nên một không gian thờ cúng tâm linh uy nghiêm, sang trọng và được khách hàng đánh giá rất cao.

Tham khảo thêm : 99+ Mẫu bàn thờ phật đang bán chạy nhất tại cửa hàng chúng tôi

2. Đánh giá của khách hàng

Vợ chú Huy chia sẻ với nhân viên của bàn thờ Nhất Tâm:” Các nhân viên làm việc rất nhanh nhẹn và được việc, tư vấn hay và rất hợp lý, nhân viên lắp đặt thì rất nhanh nhẹn và nhiệt huyết.”

Chú Huy cũng nói thêm:”Giá cả của phòng thờ nhà chú rất hợp lý, lại còn được giảm giá những 10% trên tổng giá trị, sản phẩm rất tốt và có chất lượng hoàn hảo.”

Quý khách còn chần chừ gì khi chưa liện hệ với nhân viên của bàn thờ Nhất Tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chọn được cho gia đình mình mẫu bàn thờ gỗ đẹp phù hợp, giá cả phải chăng nhé!

 Bàn Thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *