Phản hồi từ khách hàng lắp đặt phòng thờ hiện đại tại tỉnh Đồng Tháp

Tỉnh Đồng Tháp đang ngày càng phát triển với những thế mạnh riêng của tỉnh. Với bất kỳ người Việt nào, việc thờ cúng tổ tiên cũng được phát huy, gìn giữ. Việc kết hợp nhiều bàn thờ với các mục đích thờ cúng khác nhau cũng được nhiều gia đình quan tâm.

Điển hình là gia đình cô Hà tại tỉnh Đồng Tháp. Là một người ky tính, cô đã lựa chọn đơn vị bàn thờ Nhất Tâm chúng tôi để hoàn thiện phòng thờ cho gia đình mình. Mời quý khách hàng tham khảo mẫu phòng thờ thực tế nhà cô Hà như thế nào nhé!

 1. Khảo sát thực tế và lên bản vẽ thiết kế

Qua nói chuyện trao đổi các thông tin cần thiết, chúng tôi đã có mặt tại nhà cô Hà để khảo sát thực tế không gian phòng thờ và nội thất, không gian nhà ở của gia đình cô. Nên các thiết kế cơ bản mà cô yêu cầu.

ban ve 2d phong tho chuan
Bản vẽ phòng thờ cho khách hàng trước khi thi công.

Sau khi đã thống nhất được phương án và các yêu cầu, chúng tôi đã bắt đầu thiết kế 2D mô phỏng để gia đình cô có thể yên tâm và hình dung được rõ ràng nhất kế hoạch mà chúng tôi đưa ra.

 1.1 Thông tin chi tiết sản phẩm nhà cô Hà

Phòng thờ nhà cô Hà gồm có:

Bàn thờ Gia Tiên 

– Bàn thờ Phật

Bàn thờ thần Tài – Ông Địa

– Tấm ốp tường trang trí

– Hoành phi câu đối

Phòng thờ nhà cô Hà được thiết kế theo hướng hiện đại, rất phù hợp với các gia đình chung cư có diện tích lớn hoặc các căn chung cư liền kế đô thị. Khi nhìn vào có thể thấy được sự trang nghiêm, lịch sự, sang trọng.

thi cong lap dat phong tho cho khach hang
Thi công lắp đặt phòng thờ đẹp cho Cô Hà Tại Đồng Tháp.
mau phong tho dep hien dai
mẫu phòng thờ đẹp hiện đại trang nghiêm.

Mỗi bàn thờ đều có một tác dụng riêng do chủ nhà yêu cầu. Các hoa văn, họa tiết trên các sản phẩm được tối giản nhất có thể, và cũng là các sản phẩm đầy tâm huyết của các nghệ nhân bàn thờ Nhất Tâm.

phong tho dep hien dai
Mẫu phòng thờ đẹp hiện đại phù hợp với ngôi nhà có không gian phòng thờ lớn.

Phòng thờ được sơn màu nâu trầm đơn giản nhưng không bao giờ sợ lỗi thời bởi màu này có thể phù hợp được với nhiều không gian, đặc biệt lại rất hợp phong thủy với gia đình cô Hà. Với màu sắc này khi vào không gian nhà, cô Hà khen :”Ui, cô không nghĩ màu này khi kết hợp với ánh đèn lại hợp nhau thế đấy!”

Các sản phẩm cũng đều được đo đạc, lên kích thước kỹ lường từ trước, đảm bảo chuẩn lỗ ban phong thủy, đem lại nhiều tài lộc cho khách hàng.

Các bước lắp đặt được nhân viên hoàn thành nhanh chóng, làm đến đâu gọn gàng và nhất quán đến đó, không để việc tràn lan tại nhà khách hàng.

Quý khách hàng hãy cùng bàn thờ Nhất Tâm tham khảo thành quả chúng tôi nhé.

2. Phản hồi từ khách hàng.

Chú Hùng (chồng cô Hà) cho biết:” Thật sự, gia đình chúng tôi đã đặt hết niềm tin vào bàn thờ Nhất Tâm và nhận được thành quả rất ưng ý.”

Cô Hà chia sẻ:”Cô rất vui về quyết định làm phòng thờ nhà mình. May nắm các công đoạn hoàn thiện đều xuôn xẻ, không gặp vấn đề gì cả, nếu có vấn đề, cô rất ngại phải giải quyết và rất bực. Nhưng đối với bàn thờ Nhất Tâm, cô rất hài lòng, nhất định cô sẽ giới thiệu bạn bè và người thân cô nhé!”

Nhận được những lời khen như vậy, chúng tôi lại càng có động lực để phát triển hơn nữa với các sản phẩm bàn thờ gỗ và nội thất tâm linh của mình.

Quý khách hàng hãy lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi nhé, bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất và sản phẩm hoàn thành đến tay người tiêu dùng luôn nên giá thành rất ưu đãi, có thể nói là giá rẻ và phù hợp với túi tiền nhiều gia đình.

Mọi thắc mắc xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc thông qua fanpage bàn thờ Nhất Tâm để được hỗ trợ và nhận được nhiều ưu đãi lớn trong tháng này nhé!

Xem thêm: 168+ Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại giá rẻ Nhất Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *