Hoàn thiện phòng thờ Phật tại huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Khác với ngày xưa, hiện nay ít gí đình chọn những mẫu bàn thờ mang nét truyền thống cổ điển. Thay vào đó là kiểu dáng hiện đại cho bàn thờ đang là xu hướng hiện nay. Mẫu bàn thờ gỗ đẹp này vừa giữ được nét tôn nghiêm, trang trọng của không gian thờ cúng Việt Nam lại không quá nhiều chi tiết rườm rà.

Bàn thờ Nhất Tâm chúng tôi cũng mới lắp đặt hoàn thiện mẫu bàn thờ Phật cho khách hàng tại Huyện Hóc Môn, mời quý khách hàng tham khảo!

1. Giới thiệu về bàn thờ Phật tại nhà anh Lâm, Huyện Hóc Môn

Mẫu phòng thờ nhà anh Lâm gồm có:

  • Một mẫu bàn thờ đứng hiện đại thờ Phật
  • Một tranh hình hoa sen
  • Một tấm ốp lưng trang trí phòng thờ
  • ban tho gia tien dep hien dai
    mẫu bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại gỗ Sồi.

Đây là mẫu bàn thờ Phật hiện đại được sử dụng nhiều tại các gia đình có thờ Thần Linh. Bàn thờ Phật mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng đối với gia đình Việt. Thờ cúng Phật tổ là để cầu mong cho mọi thành viên trong gia đình luôn được mạnh khỏe, bình an và gặp nhiều may mắn.

 Tham khảo thêm tại đây: 168+ Mẫu bàn thờ gỗ treo tường chuẩn phong thủy

1.1 Chi tiết về các sản phẩm trong phòng thờ nhà anh Lâm

Bàn thờ đứng hiện đại:

  • Kích thước: Sâu 61 – Ngang 107 – cao 127
  • Chất liệu gỗ: Gỗ Gõ
  • Màu sắc: Nâu đậm

Sản phẩm bàn thờ đứng hiện đại thờ Phật gồm 2 phần là bàn thờ chính và tủ cơm phía bên dưới. Hoa văn được sử dụng là những chi tiết uốn lồng nhau. Phần cổ được trang trí cách điệu.

ban tho gia tien mau hien dai don gian

Phần thiết kế bàn thờ này không quá cầu kỳ vào những hoa văn mà chú trọng đến sự sắc sảo của các đường nét. Đây là mẫu bàn thờ Phật được nhiều gia đình chọn mua và dành tình cảm đặc biệt cho sản phẩm này.

Tranh hình hoa sen:

Chính giữa và trên bàn thờ chính là một bức tranh nhỏ hình tròn và bên trong có hình bông hoa sen. Mỗi chúng ta đều biết các vị thần Linh luôn có hình tượng bông Hoa Sen.

Viên công  trang trí:

Tấm ốp lưng hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các phòng thờ sang trọng. Phần nội thất đó vừa thêm phần thẩm mỹ cũng vừa mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Được thiết kế mỏng nhẹ với các đường nét vuông vắn làm cho khách hàng có ấn tượng đẹp khi nhìn vào.

Lắp đặt, hoàn thiện

Sau khi anh Lâm chốt các hạng mục trong phòng thờ nhà mình, bàn thờ Nhất Tâm đã nhanh chóng vận chuyển các hạng mục đến nhà anh và lắp đặt luôn.

Quá trình lắp đặt diễn ra trong vài giờ đồng hồ. Sau khi hoàn thiện, chờ chủ nhà nghiệm thu hoàn thiện, ưng ý nhất thì các nhân viên lắp đặt mới về.

ban tho go dep hien dai
mẫu bàn thờ đứng hiện đại thi công lắp đặt cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu bàn thờ nhà anh Lâm theo các hình ảnh.

Sau khi đã hoàn thành anh Lâm có chia sẻ:” Tôi rất thích cách làm việc triệt để và nhanh nhẹn của nhân viên lắp đặt. Có thể thấy được là thợ lắp đặt lâu năm và có kinh nghiệm hay không luôn. Rất tốt!”.

Hiện nay, bàn thờ Nhất Tâm vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng khi mua trọn gói các sản phẩm tại Nhất Tâm. Cùng với đó là các chính sách ưu đãi về giá cả, các ưu đãi lớn giảm 5%-10% giá trị đơn hàng cùng nhiều chính sách khác.

Bàn thờ Nhất Tâm luôn chào đón quý khách hàng mọi lúc!

Xêm thêm: Top 99+ Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại giá tốt năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *