Lắp đặt bàn thờ Thần Tài tại gia đình chị Thủy, khu đô thị liền kề Vinhomes Ocean Park

Theo văn hoá từ xa xưa của người Việt, Thổ Địa và Thần Tài là đại diện của hai vị thần mang lại điều may mắn và phúc lộc cho mọi người. Do đó, khi gia đình, công ty kinh doanh đều thờ cúng hai vị thần này. Chính vì vậy, việc lựa chọn bàn thừ thần Tài chuẩn và đẹp đóng vai trò vô cùng ý nghĩa đối với những đơn vị kinh doanh, buôn bán.

Để tỏ lòng biết ơn, chứng giám lòng thành, gia chủ không thể thờ cúng theo sở thích mà cần phải biết sắp xếp và lắp đặt sao cho hợp phong thủy nhất. Hãy để bàn thờ Nhất Tâm giải quyết vấn đề này cho quý vị, cũng giống như gia đình chị Thủy tại khu đô thị liền kề Vinhomes Ocean Park. Mời bạn và gia đình cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Tư vấn khách hàng các mẫu bàn thờ Thần Tài tại Nhất Tâm

Cũng như các khách hàng khác, chị Thủy đã nhắn tin qua fanpage của bàn thờ Nhất Tâm để được tư vấn các mẫu bàn thờ sẵn có tại cửa hàng. Bởi như chia sẻ, gia đình chị cần gấp bàn thờ để chuẩn bị khai trương cửa hàng.

Nhân viên Nhất Tâm đã nhanh chóng gửi các mẫu có sẵn và giá cả cũng như các thông tin của sản phẩm cho chị Thủy nắm được, tư vấn thêm các thắc mắc để chị có thể lựa chọn được dễ dàng hơn.

Mỗi không gian thì đều có kích thước khác nhau, phù hợp với từng mẫu bàn thờ và mỗi khách hàng là những yêu cầu khác nhau. Đối với cửa hàng nhà chị Thủy, chị yêu cầu như sau:

+ Bàn thờ Thần Tài có thiết kế đơn giản

+ Màu sắc hài hòa, phù hợp với không gian

+ Có chất lượng tốt, sử dụng lâu dài

+ Có chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng các điều khoản

+ Giá thành sản phẩm phù hợp với giá cả trên thị trường

Có thể bạn quan tâm: 

• Tại sao bàn thờ bàn thờ thần tài có bát thả hoa? và ý nghĩa của nó

• Vì Sao gia chủ nên lựa chọn bàn thờ thần tài có kệ thờ

2. Chị Thủy lựa chọn mẫu bàn thờ Thần Tài kết hợp bậc tam cấp và kệ bàn thờ.

Chị Thủy đã lựa chọn một bàn thờ Thần Tài mái bằng hiện đại, sang trọng, tối ưu diện tích cho không gian thờ cúng. Thêm nữa, họa tiết hoa văn được chạm khắc một tỉ mỉ. Một số hoa văn thường được sử dụng trong thiết kế bàn thờ đó là hoành phi câu đối,…

Combo bàn thờ thần tài gỗ Sồi
Combo bàn thờ thần tài gỗ Sồi bàn giao cho khách hàng

Thiết kế mái bằng giúp gia chủ trang trí được mèo thần tài, tượng Phật Di Lặc ở trên mái, tạo cảm giác sang trọng nhưng không kém phần trang nghiêm.

Combo bàn thờ thần tài ông địa
Combo bàn thờ thần tài ông địa gỗ Sồi thiếp vàng

Phần điểm nhấn được kết hợp thêm trong không gian thờ cúng của cửa hàng chị Thủy đó là Bậc tam cấp và kệ bàn thờ. Hai phần này làm cho không gian thờ cúng trở nên sang trọng và đầy đủ hơn. Phần bậc tam cấp, gia chủ có thể đặt tượng trang trí,… Phần kệ bàn thờ giúp cho khách hàng có thể đặt thêm đồ thờ cúng trên đó.

Không những vậy, kệ bàn thờ cao còn giúp cho bàn thờ sạch sẽ hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm: 39 + Mẫu bàn thờ thần tài ông địa đẹp hiện đại giá rẻ Nhất Tâm

3. Phản hồi của chị Thủy về bàn thờ Thần Tài Nhất Tâm

Chị Thủy chia sẻ: “Bàn thờ Nhất Tâm là thương hiệu bàn thờ uy tín, với các yêu cầu mà chị đưa ra, Nhất Tâm đã đáp ứng được đầy đủ mà còn hơn thế nữa. Bàn thờ có màu sắc đẹp, chuẩn mẫu mà nhân viên đã tư vấn. Đặc biệt, giá thành còn rẻ hơn trên thị trường rất nhiều. Một sản phẩm có chất lượng tốt mà còn có nhiều ưu điểm đi kèm thì chắc chắn sẽ phát triển vượt bậc trong tương lai. Cám ơn Nhất Tâm.”

Nhận được lời phản hồi của chị Thủy thật sự Nhất Tâm chúng tôi rất tự hào, xin cám gia đình chị Thủy đã tin tưởng và chúc cho cửa hàng làm ăn thuận lợi, phát triển thịnh vượng!

Bàn thờ Nhất Tâm tự hào là cơ sở sản xuất bàn thờ số 1 trong nước được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Mọi yêu cầu về sản xuất, thi công nội thất các mẫu bàn thờ Thần Tài hiện đại đều được đáp ứng một cách hoàn hảo.

Hãy gọi ngay cho bàn thờ Nhất Tâm chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất quý vị nhé!

⇒ 99+ Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại phù hợp với xu hướng nội thất năm 2024

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *