Hoàn thiên và lắp đặt phòng thờ tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

gian thờ tự cho gia đình mình để có một phòng thờ đẹp, trang nghiêm và mang lại nhiều may mắn, thể hiện lòng thành kính của con cháu với các thế hệ đi trước.

Anh Hoàng đã tìm đến bàn thờ Nhất Tâm để được tư vấn, hoàn thiện phòng thờ nhà mình. Dưới đây là bài viết cho khách hàng tham khảo phòng thờ đẹp nhà anh Hoàng.

1. Những yếu tố tạo nên một phòng thờ đẹp gia đình anh Hoàng

Dù ngày xưa hay ngày nay, các yếu tố tâm linh trong phòng thờ luôn được các gia chủ quan tâm và chú trọng. Các yếu tố như: Hướng bàn thờ, vị trí đồ vật trên bàn thờ, màu sắc, kích thước,… đều được Nhất Tâm tư vấn người dân rất tỉ mỉ và nhiệt tình.

Sau khi trao đổi với khách hàng qua điện thoại, chúng tôi đã đến trực tiếp gia đình nhà anh Hoàng để khảo sát và có phương án phù hợp nhất. Nhân viên cũng đã tư vấn cho khách hàng về màu sắc, hướng đặt và các yếu tố liên quan.

Sau khi thống nhất, Nhân viên bàn thờ Nhất Tâm đã bắt tay vào sản xuất các sản phẩm trong phòng thờ nhà anh Hoàng.

2. Phòng thờ nhà anh Hoàng như thế nào?

Phòng thờ nhà Hoàng có 2 sản phẩm chính là bộ bàn thờ gỗ đẹp hiện đại và vách ngăn phòng thờ.

Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại có thiết kế rất hiện đại với các đường nét đơn giản, không quá cầu kỳ về hoa văn. thờ. Chân bàn thờ thiết kế dáng đứng song song 4 chân, đơn giản và hiện đại, tạo nên sự chắc chắn cho bàn thờ.  Thiết kế có phần tủ cơm đặt giữa gầm bàn thờ rất tiết kiệm diện tích không gian.

Mẫu bàn thờ hiện đại đơn giản
Mẫu bàn thờ hiện đại đơn giản

Tủ thờ phía trước thiết kế rất thuận lợi , có ngăn tủ để đồ. Xung quanh bộ bàn thờ đứng hiện đại là vách ngăn phòng thờ. Vách ngăn làm cho không gian thờ cúng được sang trọng hơn và tách biệt với không gian sinh hoạt của gia đình. Không chỉ có tác dụng ngăn không gian mà vách ngăn còn có tác dụng che chắn bàn thờ khỏi các luồng khí xấu đến bàn thờ.

bàn thờ đẹp đơn giản
bàn thờ đẹp đơn giản kết hợp vách ngăn trang trí tạo nên không gian thờ thêm phần trang nghiêm hơn

Nhất Tâm vận chuyển các sản phẩm đến nhà gia chủ và nhanh chóng lắp đặt hoàn thiện. Kích thước, màu sắc của sản phẩm được gia chủ tham khảo và lựa chọn từ trước, hướng bàn thờ được Nhất Tâm tư vấn sao cho hợp phong thủy nhất.

Xem thêm: Cách sắp xếp di ảnh trên bàn thờ gia tiên và những lưu ý quan trọng

3.Phản hồi của khách hàng về phòng thờ đẹp Nhất Tâm

Chị Nhung (Vợ anh Hoàng) chia sẻ:” Phòng thờ đẹp của Nhất Tâm được anh chị lựa chọn và nhờ nhân viên tư vấn thêm để được một không gian thờ cúng phong thủy nhất. Đây là nơi linh thiêng trong nhà nên gia đình chị cần phải làm cẩn thận và tìm hiểu rõ. Và gia đình chị đã tìm được đơn vị bàn thờ Nhất Tâm rất uy tín.”

Anh Hoàng cũng chia sẻ thêm:” Sản phẩm của Nhất Tâm được hoàn thiện giống như yêu cầu ban đầu của anh chị. Rât chất lượng, hiện đại, đẹp và có giá thành tốt.”

Nhận được sự đồng tình về sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, nhân viên bàn thờ Nhất Tâm mới trở về.

Quý khách hàng chưa biết mua bàn thờ đẹp ở đâu với giá thành tốt, chất lượng, các chính sách tốt và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng thì hãy tham khảo các sản phẩm của Nhất Tâm nhé. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được các nhân viên giàu kinh nghiệm trả lời một cách nhanh nhất!

Tham khảo tại đây: Top 56+ Mẫu bàn thờ gia tiên đang giảm giá 20% trên hệ thống bàn thờ Nhất Tâm

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *