Feedback từ gia đình chị Nhung sống tại chung cư An Bình, đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Mỗi gia đình đều có một tự do tín ngưỡng riêng, ngoài việc thờ cúng ông bà, tổ tiên họ còn tin vào những vị thần linh sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình. Gia đình tôi cũng vậy, ngoài việc thờ ông bà, tổ tiên cả gia đình tôi còn theo Đạo Phật. Chính vì vậy, trong tháng 2 năm nay cả gia đình tôi quyết định thỉnh Phật về thờ tự. Nhưng điều gia đình tôi đang băn khoăn, lo lắng đó chính là vì diện tích nhỏ nên gia đình tôi không biết nên thiết kế bàn thờ Phật như thế nào cho hợp lí. Một phần cũng vì ở chung cư nên diện tích không cho phép thiết kế một phòng riêng được nên hai vợ chồng tôi đã tìm hiểm và hỏi ý kiến nhiều cư dân mạng xem có lập bàn thờ Phật với bàn thờ gia tiên không. Sau khi tham khảo một số ý kiến của các gia đình có chung nỗi khổ giống gia đình tôi thì tôi quyết định sẽ lựa chọn bàn thờ Phật kết hợp với bàn thờ gia tiên. Tuy nhiên việc thiết kế và hoàn thiện gặp rất nhiều khó khăn nên tôi đã tìm đến website của thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm để được tư vấn.

mau ban tho gia tien hien dai
Mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại 2 tầng

Lo ngại khi kết hợp thờ Phật và gia tiên trên cùng một phòng thờ

Điều khiến gia đình tôi luôn băn khoăn và lo ngại chính là làm sao để vừa thờ Phật vừa thờ gia tiên mà không phạm phải điều cấm kỵ, thờ sai cách, bố trí bàn thờ sai sẽ khiến ông bà, thần Phật quay lưng.

Đối với các tượng Phật, hình ảnh Phật thì không được để ngang hàng với bát hương và ảnh thờ gia tiên. Vì Phật không thể ngang hàng với gia tiên mà được đặt ở vị trí cao nhất. Vì phật là bề trên, nếu xem ngang bằng với gia tiên được xem là bất kính, gây không tốt đến gia đình. Thờ Phật tại gia sẽ bảo hộ sự bình an và may mắn trong cuộc sống. Khí của bàn thờ còn ảnh hưởng rất lớn tới vận khí trong nhà.

ban tho gia tien hien dai
Bàn thờ gia tiên hiện đại kết hợp ốp lưng trang trí tạo nên không gian thờ trầm ấm hơn.

Nhất Tâm giúp lựa chọn bàn thờ phù hợp

Sau khi nhắn tin đến đội ngũ nhân viên Nhất Tâm tôi đã được tư vấn đến những mẫu bàn thờ treo tường kết hợp bàn thờ đứng hiện đại vừa tiết kiệm được diện tích lại phù hợp với phong thuỷ. Các bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi một số mẫu và tôi đã quyết định lựa chọn Bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật mẫu BĐ-3018 vì với thiết kế này tôi có thể đảm bảo được về diện tích vừa thiết kế phù hợp không bị quở trách hay phật lòng các vị thần. Với thiết kế bàn thờ Phật là bàn thờ treo tường được đóng vào tường chắc chắn trên cao và phía dưới là bàn thờ gia tiên được thiết kế theo phong cách bàn thờ đứng hiện đại giúp gia chủ tiết kiệm được phần nào diện tích vừa tạo nên sự trang nghiêm và thanh cao của mẫu bàn thờ.

ban tho gia tien hien dai go soi 2 tâng
Bàn thờ gia tiên 2 tầng

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Vì tôi rất băn khoăn và khó khăn trong việc lựa chọn mẫu bàn thờ phù hợp. Nên có rất nhiều thắc mắc và cần các bạn tư vấn. Biết được khó khăn của tôi các bạn đã tư vấn và giúp tôi lựa chọn mẫu bàn thờ ưng ý và phù hợp nhất. Tôi đã mất 2 ngày để quyết định chọn Bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật mẫu BĐ-3018. Sau khi lựa chọn được mẫu phù hợp các bạn còn tư vấn cho tôi màu sắc nên chọn, chất liệu gỗ nào phù hợp, kích thước nào vừa hợp không gian vừa hợp phong thuỷ. Nói chung các bạn rất tâm huyết và nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn tôi. Sau khi lựa chọn sau tôi đặt cọc và hẹn ngày giao hàng ngay.

Sản phẩm đúng mẫu – Giao hàng đúng giờ

Sau hai ngày cho khâu hoàn thiện, Nhất Tâm đã giao đứng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhờ có chính sách lắp đặt và vận chuyển miễn phí nên tôi đã không phải mất thêm một khoản chi phí cho bên vận chuyển. Giao đến nơi tôi được kiểm tra hàng xong đội ngũ nhân viên mới tiến hành lắp đặt sản phẩm.

Chỉ gần 40 phút Bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật mẫu BĐ-3018 đã được các bạn hoàn thiện và bàn giao cho gia đình tôi. Cảm ơn sự nhanh nhẹn và tâm huyết của các bạn đã mang đến cho tôi một mẫu bàn thờ ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *