Feedback từ chị Loan tại quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Có lẽ đối với mỗi người dân Việt Nam ta, việc thờ cúng vào các ngày lễ đã là một truyền thống không thể thiếu. Mỗi gia đình đều dành ra một không gian trang nghiêm và yên tĩnh nhất để đặt bàn thờ. Nơi tờ cúng linh thiêng được chăm chút hằng ngày, là nơi để tưởng nhớ đối với các bậc thần linh và các thế hệ đi trước.

Nếu như các gia đình có không gian thờ cúng rộng rãi thì có thể bày biện các loại bàn thờ mặt đất, còn gia đình tôi là căn hộ chung cư nhỏ, mà lại kết hợp thờ Phật và thờ Gia Tiên thì lựa chọn bàn thờ treo tường là hợp lý nhất. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ quá trình của gia đình mình về việc tìm kiếm thương hiệu bàn thờ và đã chọn được thương hiệu uy tín như thế nào.

1. Những khó khan khi lựa chọn thương hiệu bàn thờ chất lượng

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, mọi thứ không biết có thể tra google để tham khảo thì tôi cũng vậy. Tôi cũng lên mạng để tìm hiểu các thương hiệu bàn thờ trên thị trường để có thể mua được bàn thờ có chất lượng tốt nhất.

Tìm kiếm một hồi, tôi thấy có quá nhiều thương hiệu bàn thờ, đa dạng các loại bàn thờ khác nhau. Điều này làm tôi rất rối và không biết nên lựa chọn thương hiệu bàn thờ nào cho phù hợp.

Tôi đã nhắn tin cho một vài thương hiệu khác nhau và quyết định lựa chọn thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm.

2. Bàn thờ Nhất Tâm có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giá cả hợp lý

Khi nhắn tin với thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm, nhân viên đã cho tôi thấy được sự uy tín của cửa hàng. Các bạn tư vấn rất nhiệt tình, hỏi han và lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng là tôi để giới thiệu sản phẩm phù hợp nhất. Các bạn đưa cho tôi rất nhiều mẫu mã khác nhau, màu sắc và kích thước.

Các bạn ấy đã giới thiệu mẫu bàn thờ treo tường hiện đại kết hợp cùng tấm chống ám khói trần nhà, tôi rất ưng ý với mẫu này.

bàn thờ treo tường phật và gia tiên
bàn thờ treo tường phật và gia tiên

Cho dù là đang nhắn tin và trao đổi hoàn toàn qua mạng nhưng tôi vẫn cảm nhận được sự uy tín của thương hiệu qua nhân viên và sản phẩm.

Tham khảo thêm: 68+ Mẫu bàn thờ phật đẹp dễ dàng kết hợp gia tiên

3. Giao hàng và lắp đặt tận nơi.

Mẫu bàn thờ treo tường mà tôi chọn không có nhiều họa tiết uốn lượn hay những chi tiết hoa văn cầu kỳ. Tôi lựa chọn mẫu bàn thờ hiện đại đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự trang nghiêm.

Bàn thờ treo tường chung cư đơn giản
Bàn thờ treo tường chung cư đơn giản

Mỗi chiếc bàn thờ đều có ngăn phía dưới mặt bàn rất tiện dụng, tôi có thể để những vật dụng dùng cho thờ cúng, rất tiện lợi.

Bảo hành lên đến 10 năm cho các sản phẩm mà Nhất Tâm cung cấp.

Màu sắc và kích thước cũng được các bạn tư vấn cho tôi để phù hợp phong thủy nhất.

Khi đến ngày giao hàng, sáng sớm các bạn đã liên hệ để hẹn tôi thời gian giao hàng đến nơi, để tôi sắp xếp người ở nhà. Một lúc sau, sản phẩm đã được đưa đến tận nhà, sản phẩm được bọc rất kỹ càng để tránh trầy xước.

Các bạn nhân viên mở ra để tôi kiểm tra xem đã đúng mẫu mã, màu sắc và các thông tin như đã chốt chưa, còn vấn đề gì thắc mắc hay có phát sinh gì không.

Sản phẩm rất đẹp, đúng mẫu mã và tôi xác nhận tất cả đều đúng. Chỉ sau 30 phút, hai bàn thờ treo tường và tấm chống ám khói đã được treo lên hoàn chỉnh.

Tôi rất cám ơn bàn thờ Nhất Tâm đã hoàn thiện không gian thờ cúng cho gia đình tôi. Tôi cảm thất rất hài lòng, hàng xóm thấy chuyển hàng đến cũng sang ngắm nghía và bảo rất đẹp, tôi đã giới thiệu thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm.

Tôi và gia đình đã rất hài lòng, còn bạn thì sao? Bạn đã chọn cho mình được thương hiệu bàn thờ uy tín nào chưa? Nếu chưa hãy đến ngay bàn thờ Nhất Tâm để có trải nghiệm tốt nhất giống gia đình tôi nhé!

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *