Feedback từ anh Nam Tại Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Trong đời sống tâm linh người Việt Nam, thờ cúng tổ tiên, ông bà là một trong những phong tục, nghi thức quan trọng bậc nhất. Chính vì lẽ đó mà từ nhà giàu sang cho đến gia đình nghèo khó đều đặt bàn thờ gia tiên ở nơi trang trọng nhất.

Hiểu được sự quan trọng của vấn đề này, nên trước khi chuyển đến nhà mới, tôi đã nghiên cứu rất nhiều thương hiệu bàn thờ khác nhau và cuối cùng chọn lựa chọn cửa hàng bàn thờ Nhất Tâm.

2. Những vấn đề khi lựa chọn bàn thờ Gia Tiên cho gia đình mình.

Vì không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ nên tôi đã tìm hiều nhiều thương hiệu trên thị trường và bị rối, không biết nên chọn thương hiệu nào chất lượng với số tiền mình bỏ ra. Tôi đành nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè và người thân. Sauk hi lắng nghe từ mọi người, tôi thấy cửa hàng bàn thờ Nhất Tâm được nhiều người chọn nên tôi đã quyết định nhờ sự tư vấn của nhân viên tại đây.

bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại đơn giản
bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại đơn giản

Và đúng như mọi người nói, bàn thờ Nhất tâm có các sản phẩm bàn thờ đẹp, chất lượng, giá thành phù hợp với túi tiên, còn dịch vụ thì chu đáo, con người thân thiện, hòa đồng.

Theo tư vấn và cũng như thêm các lựa chọn, tôi đã vào trang website của bàn thờ Nhất Tâm để tìm hiểu thêm. Các sản phẩm đa dạng, tha hồ lựa chọn theo không gian thờ cúng của gia đình tôi.

Có thể bạn quan tâm:

♦ Top 9+ Loại cây để bàn thờ gia tiên thu hút tài lộc cho gia chủ

♦ Những hiện tượng tâm linh trên bàn thờ gia chủ cần lưu ý

2. Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Vì cửa hàng cũng gần nhà nên sau khi tan làm, tôi đã ghé qua cửa hàng bàn thờ Nhất Tâm để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn về các sản phẩm bàn thờ.

Sau khi đã nắm đầy đủ thông tin về diện tích phòng thờ, màu sắc, cách trang trí của ngôi nhà bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ Gia Tiên gỗ Sồi chiện sen.

Đây là mẫu bàn thờ có kiểu dáng thiết kế hiện đại gồm bàn thờ chính và tủ thờ phụ. Mẫu bàn thờ này được làm từ 100% gỗ Sồi tự nhiên cao cấp, vân gỗ đẹp, khả năng chống cong vênh, mối mọt tốt. Và gỗ sồi có chất lượng tốt và giá thành cũng rất hợp lý với gia đình tôi.

Nhận thấy đây chính là mẫu bàn thờ mình tìm kiếm lâu nay nên tôi quyết định thanh toán mua luôn. Bàn thờ có màu nâu cánh gián sang trọng, phù hợp và hài hòa với nội thất gỗ của gia đình tôi. Thật sự rất phù hợp luôn đó.

Kích thước 61x127cm cũng rất phù hợp và thuận tiện trong việc thờ cúng của 2 vợ chồng.

Xem thêm: Cập nhật 99 Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại đơn giản 

3. Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Tôi đã hẹn nhân viên thời gian đến lắp đặt cụ thể là vào sáng chủ nhật lúc 8h30 và cần đúng hẹn để gia đình còn chuẩn bị những việc phía sau khi đã có bàn thờ. Bàn thờ Nhất Tâm đã không làm tôi thất vọng, trước khi xuất xưởng các bạn nhân viên đã liên hệ với tôi trước để hỏi thăm tình hình.

Mẫu bàn thờ chiện sen đơn giản
Mẫu bàn thờ chiện sen đơn giản gỗ Sồi

Sản phẩm bàn thờ được giao đến rất đúng giờ, bàn thờ được bọc rất kỹ lưỡng để tránh va đạp, mặc dù nhà tôi cũng rất gần với cửa hàng bàn thờ Nhất Tâm. Bàn thờ rất nặng nên tôi phải giúp các anh một tay để chuyển bàn thờ vào nhà.

Quá trình lắp đặt cũng diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất thời gian ngắn, sản phẩm đã được đặt vào đúng chỗ đã được định sẵn.

Ngoài giá thành tốt, sản phẩm còn được đính kèm các khuyến mại và dịch vụ bảo hành cũng rất tốt, bảo hành 10 năm.

Thât may mắn khi được làm việc với một thương hiệu có tuổi nghề và nhiều kinh nghiệm như vậy. Tôi sẽ giới thiệu thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm đến với người thân và bạn bè xung quanh.

Cám ơn bàn thờ Nhất Tâm đã hoàn thiện không gian thờ cúng cho gia đình tôi, Chúc Nhất Tâm phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

♦ 168+ Mẫu bàn thờ treo tường đang được giảm giá 30%

Bàn thờ nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *