Thi công lắp đặt bàn thờ gỗ Hương tại Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Thành phố mang tên Bác rất sầm uất và náo nhiệt, là vùng kinh tế trọng điểm của nước ta. Các ngàng nghề, dịch vụ rất phát triển, trong đó có ngành sản xuất đồ gỗ nội thất tâm linh.

Bàn thờ Nhất Tâm đã hoàn thiện cho nhiều gia đình tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi gia đình đều có diện tích và thiết kề khác nhau nên việc chọn bàn thờ phù hợp là chuyện rất quan trọng.

1. Giới thiệu về phòng thờ lắp đặt tại Quận Phú Nhuận

1.1 Đôi nét về quận Phú Nhuận

Phú Nhuận không thuộc tỉnh mà thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Quận Phú Nhuận nằm tại tọa độ: 10°48′6″B 106°40′39″Đ, hướng Tây Bắc và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 4,7 km tính theo đường chim bay.

Bốn phía của quận Phú Nhuận được bao quanh và giáp ranh với các quận lân cận gồm:

Phía Đông: giáp ranh với quận Bình Thạnh

Phía Tây: giáp ranh với quận Tân Bình

Phía Nam: giáp ranh với quận 1 và quận 3

Phía Bắc: giáp ranh với quận Gò Vấp

Với vị trí quan trọng, được xem là cửa ngõ ra vào phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, nên Phú Nhuận hàng ngày đón một lưu lượng xe lớn, và có điều kiện giao lưu với các nền kinh tế mở khác, là điều kiện cần để nơi đây phát triển.

ban tho phat ket hop tho gia tien
Bàn giao lắp thành công mẫu bàn thờ phật kết hợp thờ gia tiên.

Là khu vực sầm uất, giao thông tấp nập, nền kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ đã thu hút không ít người lao động đến đây để an cư lạc nghiệp. Từ đó làm gia tăng áp lực về nhu cầu nhà ở.

2. Phòng thờ lắp đặt tại quận Phú Nhuận

Nhìn từ ngoài vào, quý khách hàng cúng có thể thấy được vẻ đẹp tinh tế trong thiết kế sản phẩm bàn thờ gỗ của Nhất Tâm.

Với kiểu thiết kế hiện đại, bàn thờ Nhất Tâm đã lấy lòng được nhiều khách hàng, ví dụ điển hình là mẫu bàn thờ quý vị đang thấy.

ban tho phat ket hop tho gia tien
Sự kết hợp hoàn hảo giữa mẫu bàn thờ bàn thờ Phật và gia tiên.

Sự kết hợp giữa các hoa văn đơn giản nhưng lại tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh đến các góc cạnh. Mỗi phần của phòng thờ đều có các mục đích, công dụng khác nhau. Xong, mỗi phần đó lại kết hợp với nhau tạo nên không gian thờ cúng linh thiêng và đầy đủ nhất.

Gỗ Hương là loại gỗ cao cấp, có chất lượng cao, mang lại tính thẩm mỹ vượt trội.

3. Quy trình sản xuất mẫu phòng thờ lắp đặt tại quận Phú Nhuận

Để sản xuất được bàn thờ Nhất Tâm, chúng tôi đã thực hiện đúng các bước, quy trình nghiêm ngặt để tạo nên được mẫu bàn thờ chất lượng nhất. Đo đạc thực tế, chọn chất liệu gỗ, lên ý tưởng bàn thờ.

Chất liệu gỗ được chọn là gỗ Hương, đường vân gỗ của loại gỗ này rất đẹp, nên khi tạo các chi tiết thường lên rất chuẩn. Gỗ có khả năng chống chịu lực tốt, chịu được lực va đạp đặc biệt là khả năng chống lại mối mọt và các tác nhân ngoài môi trường.

mau ban tho dung hien đai
Sản phẩm nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đây cũng là loại gỗ mà các bậc Vua chúa thời xưa hay dùng để tạo nên các sản phẩm nội thất.

Mẫu bàn thờ đứng được kết hợp với bàn thờ treo tường phía trên, đằng sau được ốp thêm tấm ốp trang trí phòng thờ. Tạo nên một phòng thờ chất lượng và hoàn hảo, tách biệt với không gian nhà ở. Phía trên cũng là tấm chống ám khói, để cho trần nhà không bị đen do khói hương và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Bàn thờ Nhất Tâm luôn tự hào là một thương hiệu uy tín đứng đầu về tư vấn – thiết kế – sản xuất và thi công phòng thờ hiện đại. Bạn có thể trực tiếp showroom để có những nhận định thực tế khách quan hơn về chất lượng sản phẩm, cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi!

Xem Thêm: 65+ Mẫu bàn thờ gỗ Sồi hiện đại giá rẻ Nhất Tâm năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *