Lắp đặt bàn thờ treo tường hiện đại tại gia đình chị Tiên, Quận Thủ Đức

Mẫu bàn thờ hiện đại đang được lòng nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Mẫu bàn thờ này hiện đang được bán rất chạy tại hệ thống cửa hàng bàn thờ Nhất Tâm.

Với nhiều ưu điểm vượt trội được khách hàng nhìn nhận thì hôm nay đây, nhân viên của bàn thờ Nhất Tâm tiếp tục hoàn thiện phòng thờ cho gia đình chị Tiên. Hãy cùng tham khảo mẫu  bàn thờ nhà chị Tiên nhé!

1.Ưu điểm vượt trội của mẫu bàn thờ treo tường Nhất Tâm

Nhắc đến Trang thờ gỗ treo tường ta sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm được gắn lên tường đúng không ạ? Thật vậy, ưu điểm đầu tiên của mẫu bàn thờ này đó là được treo lên tường nên không chiếm diện tích không gian gia đình, tiết kiệm được khoảng diện tích khá đáng kể để sử dụng cho các hoạt động khác. Ngoài ra còn có các ưu điểm sau:

bàn thờ treo tường chung cư
bàn thờ treo tường chung cư

Bàn thờ treo tường của Nhất Tâm có giá thành tốt nhất thị trường gắn với chất lượng sản phẩm.

Bàn thờ treo tường chung cư thường có thiết kế đơn giản, tiện lợi nhưng vẫn sang trọng.

Bàn thờ treo chung cư có thể di chuyển rất dễ dàng, tối ưu không gian sống trong nhà.

Bàn thờ treo tường có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

Bàn thờ treo tường có nhiều kích thước và đa dạng cách sử dụng khác nhau.

Bàn thờ treo tường Nhất Tâm được làm bằng 100% gỗ bởi cốt gỗ tự nhiên.

2. Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại nhà chị Tiên

Với những ưu điểm vượt trội của bàn thờ treo tường được chúng tôi nêu ở trên, gia đình chị Tiên đã quyết định mua mẫu sản phẩm bàn thờ treo tường tại cửa hàng của chúng tôi. Sản phẩm nhà chị gồm có:

trang thờ treo tường hiện đại
Nhất Tâm lắp đặt vận chuyển khách hàng mẫu bàn thờ treo tường hiện đại hai tầng.

– Một bàn thờ treo tường thờ Phật

– Một bàn thờ treo tường thờ Gia tiên

– Một tranh trúc chỉ

– Một tranh chữ Phúc

– Hai tấm chống ám khói trần nhà.

Sau khi đã quyết định hoàn toàn về các sản phẩm và nhận được các thông tin chính, nhân viên của Nhất Tâm bắt đầu sản xuất và hoàn thiện lắp đặt cho gia đình chị Tiên.

Bàn thờ gỗ treo tường cao hơn là bàn thờ thờ Phật còn bàn thờ thấp hơn là bàn thờ thờ Gia Tiên. Sự hiện đại được thể hiện qua cách thiết kế của bàn thờ Nhất Tâm, đơn giản nhưng không bao giờ lỗi thời. Các đường nét tinh tế, chạm khắc tỉ mỉ, nước sơn chất lượng đều được nhìn thấy đầu tiên.

Tấm chống ám khói giúp cho trần nhà không bị đen và mất thẩm mỹ do khói hương. Có thể nói, bộ đôi bàn thờ treo tường và tấn chống ám khói luôn được đi với nhau để tạo nên một không gian hoàn chỉnh cho căn nhà của gia chủ.

Xem thêm: Top 68 mẫu bàn thờ phật đẹp hiện đại giá rẻ Nhất Tâm

3. Phản hồi của khác hàng

Lắp đặt hoàn thiện và khách hàng đồng ý, nhân viên bàn thờ Nhất Tâm mới đi về. Chị Tiên chia sẻ:”Sản phẩm của Nhất Tâm rất tốt, chất lượng gỗ đạt chuẩn, nước sơn đúng với màu mà tôi đã chọn. Nhân viên nhiệt tình và lắp đặt rất nhanh chóng, gọn gàng. Sản phẩm đáng được nhiều người biết đến và gia đình tôi đánh giá rất cao.”

Chị Tiên rất vui vẻ và niềm nở khi nhân viên đến thực hiện lắp đặt hoàn thiện. Nhận được Feedback của chị, nhân viên của chúng tôi rất vui mừng vì đã hoàn thành công việc của mình.

Có thể nói, để sản xuất ra những sản phẩm bàn thờ gỗ chất lượng, các nhân viên của bàn thờ Nhất Tâm phải đặt cái Tâm vào trong các sản phẩm làm ra. Mỗi sản phẩm đều có ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hãy đến với bàn thờ Nhất Tâm để cùng chúng tôi chọn mẫu bàn thờ gỗ phù hợp nhất với gia đình của bạn nhé!

Quý khách tham khảo: Chiều cao lắp bàn thờ thờ treo tường chuẩn phong thủy 

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm Tín Tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *