Hoàn thiện bàn thờ tam cấp cho khách hàng tại TP. HCM

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu bàn thờ, nhiều loại bàn thờ có mẫu mã đa dạng và phong phú. Mẫu bàn thờ tam cấp Nhất Tâm là một lựa chọn cho nhiều gia đình, sản phẩm toát lên vẻ đẹp tâm linh vốn có của các mẫu bàn thờ Việt Nam.

ban tho tam cap go gu
Mẫu bàn thờ tam cấp gỗ gụ.

Bàn thờ tam cấp là gì ?

Giống với tên gọi của sản phẩm, Bàn thờ tam cấp Nhất Tâm là mẫu bàn thờ ba cấp. Loại bàn thờ này để phân cấp bậc thờ vai vế thờ trong gia đình, thường xuất hiện trong những gia đình trưởng tộc, những nhà từ tường, nhà thờ tổ tiên dòng họ hay là để thờ Phật.

Bàn thờ tam cấp Nhất Tâm vừa thể hiện được sự hiện đại trong lối thiết kế bàn thờ nhưng vẫn giữ được nét đẹp của những mẫu bàn thờ truyền thống mang lại. Sự kết hợp đó tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ, phong cách làm tạo nên sự đột phá trong thiết kế bàn thờ.

Nhất Tâm vừa hoàn thành việc lắp đặt mẫu bàn thờ tam cấp đẹp cho gia đình anh Luyện tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin về sản phẩm của gia đình anh Luyện

ban tho tam cap go go do
Mẫu bàn thờ tam cấp gỗ Gõ Đỏ.

Bàn thờ tam cấp đẹp Nhất Tâm với thiết kế chắc chắn tạo nên sự trang nghiêm và uy nghi. Với thiết kế ba bậc và từng đường nét điêu khắc vô cùng tinh xảo tạo nên sự hài hoà cân đối. Các đường nét hoa văn trên bàn thờ tam cấp và bàn thợ phụ nhỏ tương đối giống nhau và mang tính thẫm mỹ cao.

Bàn thờ được làm từ gỗ Gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên quý hiếm, có độ bền và độ cứng cao. Bàn thờ được làm từ gỗ Gõ  có khả năng chống nước, chống mối mọt và chịu sự va đập tốt. Hệ vân gỗ đẹp lạ với đường vân màu nâu đỏ đậm hình cuộn xoắn vì vậy vân gỗ Gõ được đánh gia  cao trên thị trường.

Màu gỗ kết hợp với màu sơn tạo nên không gian ấm cúng và uy nghiêm. Với màu đỏ gỗ của bàn thờ càng làm nổi bật thêm từng hoa văn trên bàn thờ và tấy rõ được sự tỉ mỉ của các nghệ nhân trong từng đường nét.

ban tho tam cap mau hien dai
Mẫu bàn thờ tam cấp hiện đại kết hợp thờ phật kết thờ gia tiên.

Bàn thờ tam cấp Nhất Tâm thiết kế cho gia đình Anh Luyện được hoàn thành vào những ngày đầu năm mới cũng vừa kịp thời gian anh thỉnh vị Phật Quan Thế Âm về gia chủ.

Kích thước bàn thờ tam cấp Nhất Tâm chuẩn phong thuỷ

Bàn thờ tam cấp đẹp Nhất Tâm được thiết kế theo kích thước lỗ ban chuẩn phong thuỷ. Theo thước đo lỗ ban chuẩn phong thuỷ, kích thước sâu 97 – ngang 197 – cao 127 sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc và bình an trong cuộc sống. Kích thước này Nhât Tâm đã bàn bạc theo mong muốn và yêu cầu của gia đình anh Luyện. Vì vậy kích thước này còn phù hợp với tuổi mệnh của anh.

Top 79+ Mẫu Bàn thờ đứng hiện đại giá rẻ năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *