Feedback từ gia đình chị Hoa sống tại chung cư Sunview Town, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

 

Sau một thời gian hai vợ chồng tôi sinh sống và lập nghiệp ở Sài Gòn. Chúng tôi dành dụm, tích góp được một số tiền nho nhỏ để mua một căn chung cư ở Thủ Đức. Tất cả đồ nội thất đều do chính tay hai vợ chồng tìm hiểu và lựa chọn từng món nội thất. Dĩ nhiên, khi về nhà mới điều quan trọng nhất là việc hoàn thiện phòng thờ. Việc lập bàn thờ ông bà tổ tiên là rất quan trọng vì vậy cả hai đều muốn tìm một cửa hàng thiết kế bàn thờ uy tín và chất lượng. Sau nhiều ngày tìm hiểu chúng tôi đã lựa chọn bàn thờ chung cư hiện đại Nhất Tâm mẫu BĐ-3014 của cửa hàng Nhất Tâm.

ban tho chung cư hien dai
Mẫu bàn thờ chung cư hiên đại thương hiệu Nhất Tâm.

Lo lắng khi mua bàn thờ mới

Là người coi trọng việc thờ cúng tổ tiên nên tôi rất kỹ tính trong việc lựa chọn bàn thờ cũng như cách thiết kế. Bàn thờ được lập trang nghiêm và chuẩn phong thuỷ sẽ giúp công việc làm ăn của hai vợ chồng suôn sẻ, cuộc sống hạnh phúc.

Chung cư gia đình tôi mua khoảng 80 m2 nên diện tích cũng không được rộng lắm. Vì vậy tôi mong muốn lựa chọn mẫu bàn thờ trước hết là phù hợp với không gian, vừa mang lại tiện ích cho gia đình. Vì thiết kế chung cư chỉ có hai phòng nên không thể đặt bàn thờ vào một phòng riêng nên tôi muốn lựa chọn mẫu bàn thờ có thể đặt ở ngoài phòng khách nhưng vẫn tạo nên được một không gian thờ cúng riêng.

Tôi đã đắn đo và tìm hiểu rất nhiều trang website về nội thất bàn thờ. Và tôi đã đựng lại tại thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm vì mẫu mã rất đa dạng, không những vậy có rất nhiều feedback tốt của khách hàng dành cho bàn thờ Nhất Tâm. Vì vậy tôi quyết định gọi ngay để được tư vấn.

Điện thoại tư vấn và đặt hàng

Tôi thấy số hotline 0907.088.567 xuất hiện trên website của cửa hàng và tôi quyết định gọi ngay. Không để tôi đợi lâu có một giọng bạn nam trầm ấm bắt máy, bạn tư vấn rất nhiệt tình và bạn còn rất am hiểu về thiết kế bàn thờ cũng như vấn đề phong thuỷ vì vậy tôi rất yên tâm. Sau một hồi bạn giới thiệu các mẫu bàn thờ chung cư hiện đại đang rất được ưa chuộng tôi quyết định chọn mẫu bàn thờ hiện đại BĐ-3014. Sản phẩm tuy được thiết kế đơn giản, mộc mạc nhưng rất uy nghiêm và thanh thoát. Với mẫu bàn thờ hiện đại gồm bàn thờ đứng và tủ thờ cơm hiện đại lại ra sản phẩm rất tiện ích cho người sử dụng.

ban tho chung cu mau hien dai
Mẫu bàn thờ đưng chung cư hiện đại.

Sau khi đã chọn được mẫu bàn thờ phù hợp, bạn nhân viên còn cẩn thận hỏi tôi về các thông tin về căn nhà để tư vấn cho tôi lựa chọn màu sắc, kích thước, loại gỗ. Nhờ bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình mà tôi có thêm kinh nghiệm để lựa chọn bàn thờ. Tôi quyết định đặt cọc bàn thờ chung cư hiện đại Nhất Tâm mẫu BĐ-3014 và lên lịch ngày lắp đặt và giao hàng.

Giao hàng đúng – Lắp đặt nhanh

Nhất Tâm có chương trình miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho khách hàng nên tôi không phải đến tận cửa hàng hay thuê một bên vận chuyển nào khác. Ngoài chi phí làm bàn thờ gia đình tôi không mất một khoản phí nào khác.

Theo như lịch giao hàng thì đứng 9 giờ sáng hai ngày sau đội ngũ Nhất Tâm đã giao đúng hẹn. Sản phầm được vận chuyển và đóng bọc kỹ lưỡng để tránh va chạm khi vận chuyển. Trước khi lắp đặt sản phẩm tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng mẫu mã, màu sắc kích thước chưa rồi mới tiến hành lắp đặt sản phẩm cũng như đặt sản phẩm vào đúng vị trí của căn hộ.

ban tho dung hien dai
Bàn thờ đứng mẫu đơn giản.

Chỉ sau 2h30 phút bàn thờ chung cư hiện đại Nhất Tâm mẫu BĐ-3014 đã được hoàn thiện. Tôi rất bất ngờ vì màu sắc của sản phẩm bên ngoài còn đẹp hơn trong ảnh. Các bạn nhân vân còn cẩn thận giúp tôi bày vị trí và các vật phẩm thờ cúng sao cho hợp lí. Cảm ơn Nội Thất & Phong Thuỷ Nhất Tâm đã mang đến cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ sang trọng, trang nghiêm và hiện đại. Sản phẩm còn phù hợp với phong thuỷ của gia đình tôi. Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ và tin tưởng các sản phẩm nội thất phòng thờ Nhất Tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *