Công trình thi công, trang hoàng không gian thờ cúng tại gia đình anh Tuấn.

Lễ Vu Lan báo hiếu là một trong những dịp lễ lớn trong năm của Phật Giáo và phong tục Trung Hoa. Ngày này là dịp để người con dành tấm lòng thành báo hiếu công ơn sinh thành, dưỡng dục của tổ tiên. Bên cạnh đó, người con cũng thường phóng sinh, đi chùa, làm phước để cha mẹ được hưởng công đức.

Cũng có nhiều gia đình lựa chọn trang hoàng cho không gian thờ cúng nhà mình thêm sang trọng và ấm áp hơn. Điển hình là gia đình anh Tuấn tại Dĩ An, Bình Dương. Hãy cùng chúng tôi tham khảo công trình phòng thờ nhà anh Tuấn nhé.

2. Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm phù hợp với không gian của gia đình mình.

Mỗi không gian thờ cúng của mỗi gia đình là khác nhau, vậy nên việc thiết kế và sử dụng các mẫu bàn thờ cũng là khác nhau. Đối với những gia đình có diện tích rộng rãi thì tách khu vực thờ cúng ra 1 phòng riêng là phù hợp nhất. Nếu không có diện tích thờ cúng riêng thì có thể chọn không gian trong nhà phù hợp nhất.

Phòng thờ là nơi kết nối giữa bạn và tổ tiên, người đã mất cũng như các thần linh. Việc bạn chỉnh chu trong thờ cúng có lợi thế rất lớn đối với đức tin của mỗi người.

Chính vì lẽ đó, anh Tuấn đã có rất nhiêu băn khoăn khi gọi đến nhân viên Nhất Tâm chúng tôi. Nhân viên đã nhiệt tình trả lời các thắc mắc và lắng nghe yêu cầu của anh Tuấn về phòng thờ nhà mình.

Sau khi trao đổi, biết được các thông tin cần thiết để lựa chọn bàn thờ, chúng tôi đã giới thiệu các mẫu bàn thờ gỗ đẹp phù hợp và đúng yêu cầu của anh Tuấn nhất.

Anh Tuấn đã quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ hai tầng hiện đại, cùng với đó là kết hợp thêm tranh trúc chỉ và tấm ốp lưng trang trí phòng thờ.

⇒ 65+ Mẫu bàn thờ gia tiên đang được giảm giá 20%

2. Chi tiết về phòng thờ của gia đình anh Tuấn, Bình Dương

Thương hiệu: Bàn Thờ Nhất Tâm

Sản phẩm: Bàn thờ hai tầng hiện đại

Kích thước: Chuẩn phong thủy 67×153 cm

Chất liệu: gỗ Sồi

Màu sắc: Nâu gỗ trầm

Bảo hành: 7 năm, bảo trì trọn đời.

Miễn phí lắp đặt, hoàn thiện

Bàn thờ gồm có một bàn thờ chính và một tủ thờ cơm. Hai sản phẩm tạo nên sự cân đối cho bàn thờ, khiến phòng thờ không trở nên chỉnh chu và hoàn mỹ hơn. Các chi tiết chiện sen đầy tinh tế, toát lên vẻ đẹp thanh cao, trang nghiêm nơi thờ cúng.

Bàn thờ gia tiên hiện đại gỗ Sồi
Bàn thờ gia tiên hiện đại gỗ Sồi
bàn thờ gia tiên đơn giản đẹp
bàn thờ gia tiên đơn giản đẹp kết hợp vách trang trí tạo nên không gian thờ thêm phần trang nghiêm hơn.

Ngoài sản phẩm bàn thờ được đặt chính giữa không gian thờ cúng, không gian nhà anh Tuấn còn được bổ sung thêm tấm tranh trúc chỉ hoa sen vô cùng đẹp và bắt mắt. Tranh trúc chỉ có nền ánh sáng vàng làm cho không gian bừng sáng và ấm áp hơn rất nhiều. Ngoài trang trúc chỉ, phần phía sau còn được ốp thêm tấm ốp lưng trang trí được điêu khắc hình hoa sen tỉ mỉ.

3. Phản hồi của khách hàng về phòng thờ Nhất Tâm hoàn thiện

Sau 30 phút miệt mài làm các phần ốp, lắp đặt tranh trúc chỉ, chúng tôi chuyển bàn thờ và các đồ thờ cúng vào đúng vị trí chính giữa. Với màu nâu gỗ trầm, ánh sáng vàng  của tranh trúc chỉ khiến phòng thờ thêm lung linh huyền ảo.

Anh Tuấn khen ngợi: “Anh không ngờ khi lên đầy đủ các sản phẩm, không gian thờ cúng lại sang trọng và gần gủi như vậy. Sản phẩm rất đẹp và đồng bộ với nhau, tạo nên không gian thờ cúng đẹp quá, rất uy nghiêm luôn. Nếu có ai có nhu cầu mua bàn thờ hay thiết kế phòng thờ, anh sẽ giới thiệu thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm các em.”

Xin cám ơn anh Tuấn và gia đình đã tin tưởng bàn thờ Nhất Tâm chúng tôi. Với sự yêu quý và tin tưởng của khách hàng, chắc chắn bàn thờ Nhất Tâm sẽ luôn cố gắng hơn nữa để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bàn thờ gỗ chất lượng với giá thành tốt nhất.

Hãy gọi ngay tới số hotline 0931.088.567 để chúng tôi tư vấn và mang đến khách hàng mẫu bàn thờ chất lượng.

Tham khảo tại đây: 99+ mẫu bàn thờ đẹp hiện đại phù hợp với xu hướng năm 2024

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *