Bàn thờ treo tường hiện đại lắp đặt tại Q. Bình Tân. TP. HCM

Bàn thờ là đồ nội thất không thể thiếu được trong mỗi căn nhà của người Việt, sự đa dạng về mẫu mã, hình thức cũng có thể nói lên được phần nào sự cần thiết của sản phẩm này. Tuy nhiên, có khá nhiều căn nhà nhỏ, không có đủ diện tích để làm một phòng thờ riêng thì bàn thờ treo tường là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vừa qua chúng tôi đã vận chuyển và lắp đặt thành công bàn thờ treo tường chân chữ Thọ cho gia đình chị Nhung tại Q. Bình Tân TP. HCM. Mời quý khách tham khảo.

1. Thông tin về bàn thờ nhà chị Nhung tại Q. Bình Tân

Nhà chị Nhung là một căn hộ chung cư tại Thành phố Uông Bí sầm uất. Vì không gian diện tích nhà có giới hạn và gia đình cũng có trẻ con nên chị đã chọn mua sản phẩm bàn thờ treo tường tại bàn thờ Nhất Tâm chúng tôi.

Loại bàn thờ này đáp ứng được các tiêu chí của gia đình chị. Sản phẩm bàn thờ nhà chị Nhung bao gồm:

Một bàn thờ treo trường chân chữ Thọ

– Một vách ngăn trang trí

Mẫu bàn thờ treo tường chân chữ Thọ là sản phẩm được chế tác tỉ mỉ với phần chân thờ kết nối với nhau bởi tấm gỗ cắt hình chữ Lộc. Nó mang ý nghĩa tượng trưng cho tài lộc dồi dào, may mắn, tốt lành.

Bàn thờ treo tường có vách ngăn trang trí
Bàn thờ treo tường có vách ngăn trang trí

Phần mặt của trang thờ treo tường khá rộng rãi và sản phẩm bàn thờ có kích thước 61 cm x rộng 107 cm (Tài Lộc-Quý Tử). Kích thước này rất phù hợp với không gian diện tích và cũng như các nhu cầu thờ cúng sau này của gia chủ.

Phong cách kiến trúc tối giản đang ngày càng được ưa chuộng. Vì thế cho nên, mẫu bàn thờ treo tường được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bàn thơ treo tường hiện đại có vách ngăn
Bàn thơ treo tường hiện đại có vách ngăn

Bàn thờ treo tường được bao xung quang là vách ngăn trang trí. Không chỉ làm cho không gian thờ cúng thêm sang trọng và đầy đủ hơn mà theo phòng thủy và tâm linh thì vách ngăn trang trí còn có thể giúp cho bàn thờ tránh được các tà khí xấu từ bên ngoài.

Các nhân viên của bàn thờ Nhất Tâm đã tư vấn cho khách hàng hiểu thêm về treo bàn thờ với chiều cao chính xác để gia đình có thể tránh điềm xấu, giữ lấy điềm lành. Và tư vấn rất kỹ cho khách hàng hiểu được các việc nên tránh khi treo bàn thờ.

2. Phản hồi từ khách hàng về sản phẩm đã lắp đặt tại gia đình mình.

Chị Nhung chia sẻ ngắn gọn với chúng tôi như sau:” Sản phẩm rất tốt, nhân viên rất chu đáo, tư vấn rất tỉ mỉ để gia đình chị có được sản phẩm bàn thờ ưng ý nhất. Ngoài ra, chị còn được khuyến mại giảm giá khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. Giá thành thì rất phải chăng rồi nên chị không có thắc mắc gì nữa. Cám ơn các bạn tại Nhất Tâm!”

Mỗi sản phẩm bán ra và đưa đến các gia đình trên khắp đất nước đều được các Nhân viên Nhất Tâm sản xuất rất tỉ mỉ, tư vấn rất nhiệt tình. Chúng tôi không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng mà còn rất chú trọng đến các dịch vụ dành cho khách hàng. Bởi vì khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi cống hiến theo nghề.

Trên đây là một số thông tin hữu ích, cũng có thể là tư liệu tham khảo để khách hàng có thể đánh giá về sản phẩm bàn thờ gỗ đẹp của chúng tôi. Hãy đến với bàn thờ Nhất Tâm để có những trải nghiệm chân thực nhất về các sản phẩm bàn thờ gia tiên mà chúng tôi thiết kế, sản xuất và buôn bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *