Vận chuyển và lắp đặt miễn phí bàn thờ Phật tại thành phố Huế

Thờ Phật cũng như thờ Gia Tiên, cũng là một truyền thống được con cháu lưu giữ, truyền từ đời này sang đời khác. Với sự xô bồ của cuộc sống, dần dần người dân Việt Nam đã thờ Phật tại gia. Thờ Phật giúp cho con người thanh thản, hướng đến những việc thiện, việc tốt, Đức Phật luôn soi sáng, dẫn đường.

Mỗi mẫu bàn thờ Phật đều được Nhất Tâm sản xuất vô cùng tỉ mỉ, đa dạng về mẫu mã, hình thức và chất liệu. Các mẫu bàn thờ của Nhất Tâm cũng vì vậy mà được nhiều nhiều dân Việt Nam tin dùng. Chúng tôi cũng mới hoàn thiện phòng thờ Phật tại Thành Phố Huế, mời các bạn tham khảo.

1.Khảo sát và tư vấn khách hàng tại thành phố Huế

Huế là thành phố thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. So với vẻ đẹp tự nhiên, thành phố Huế nổi bật hơn cả với những giá trị văn hóa dân tộc được lưu giữ cho đến ngày nay. Huế tạo dấu ấn bởi những công trình kiến trúc lâu đời, các loại hình kiến trúc đa dạng và độc đáo. Chính vì vậy mà người dân nơi đây cũng rất coi trọng văn hóa thờ cúng và các nét văn hóa dân tộc.

trang thờ phật treo tường hiện đại Nhất tâm
trang thờ phật treo tường hiện đại Nhất tâm

Sau khi tư vấn qua điện thoại và nắm bắt được những thông tin cần thiết, nhân viên của bàn thờ Nhất Tâm đã đến trực tiếp nhà khách hàng để đo đạc và tư vấn thêm về kích thước của bàn thờ.

Mẫu bàn thờ Phật mà gia đình khách hàng lựa chọn là mẫu bàn thờ treo tường có kết hợp vách ngăn.

2. Thông tin về phòng thờ Phật tại thành phố Huế

Phòng thờ nhà khách hàng gồm 4 phần, đó là bàn thờ treo tường, tấm chống ám khói hương, ốp lưng và vách ngăn 2 bên. Các nghệ nhân Nhất Tâm đã kết hợp các phần lại với nhau để không có sự tách biệt.

  • Kích thước bàn thờ: 48×89 cm
  • Chất liệu: Gỗ Sồi
  • Thương hiệu: bàn thờ Nhất Tâm
  • Màu sắc: Nâu gỗ
bàn thờ phật treo tường hiện đại
Bàn thờ phật treo tường hiện đại lắp đặt tại thành phố Huế

Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng cho khách hàng trong vòng 1 ngày, dọn sạch sẽ và được gia chủ nghiệm thu là tiêu chí của Nhất Tâm.

Phòng thờ nhà khách hàng khi lắp đặt hoàn thiện rất uy nghiêm, được bao bọc xung quanh tạo nên một không gian thờ cúng riêng biệt. Tấm chống ám khói giúp cho không gian không bị đen do khói hương, đảm bảo được tính thẩm mỹ sau này cho phần trần nhà.

Bàn thờ thờ phật treo tường
Bàn thờ thờ phật treo tường kết hợp vách ngăn trang trí tạo nên không gian thờ thêm phần trang nghiêm hơn

Vách ngăn như bảo vệ bàn thờ Phật bởi những luồng khí xấu. Đặc biệt là tranh trúc chỉ hình tròn với ánh đèn màu vàng vô cùng ấm áp, tạo thêm nét nổi bật cho toàn bộ không gian thờ cúng.

3. Phản hồi của khách hàng về phòng thờ Nhất Tâm

Khách hàng tại Huế phản hồi với Nhất Tâm như sau:” Tôi rất khó tính trong việc lựa chọn bàn thờ, vì nó còn phải phù thuộc vào phong thủy, tâm linh, mẫu bàn thờ này rất ưng ý tôi, rất chắc chắn.”

Để sở hữu mẫu bàn thờ gỗ treo tường đẹp, chất lượng và được tư vấn tận tâm nhiệt tình, hãy đến Nhất Tâm để có thể trải nghiệm tuyệt vời nhất. Những sản phẩm bàn thờ gỗ mà Nhất Tâm gửi gắm đến tay người tiêu dùng đều được đảm bảo về chất lượng và mẫu mã.

Hiện nay, Nhất Tâm đang có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi mua các sản phẩm tâm linh của Nhất Tâm. Ngoài ra còn được vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận ưu đãi và mang về cho không gian thờ cúng của gia đình mình những sản phẩm bàn thờ gỗ hoàn hảo, chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý nhé!

 Tham khảo thêm: 83+ mẫu bàn thờ đứng hiện đại giá rẻ Nhất Tâm

Bàn thờ Nhất Tâm –  Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *