Ưu điểm của bàn thờ Thần Tài – Ông Địa mái bằng

Bàn thờ thần Tài mái bằng là mẫu bàn thờ được nhiều khách hàng lựa chọn và để lại nhiều phản hồi, đánh giá tích cực. Với những thiết kế hiện đại và được lòng khách hàng, mẫu sản phẩm này đã có chỗ đứng trên thị trường.

ưu điểm nỗi bật của bàn thờ thần tài mái bằng
ưu điểm nỗi bật của bàn thờ thần tài mái bằng

Hôm nay bàn thờ Nhất Tâm sẽ nêu lên những ưu điểm vượt trội của mẫu bàn thờ Thần tài Ông địa nói chung và bàn thờ thần tài của Nhất Tâm nói riêng để bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm này.

1. Ý nghĩa của thờ cúng Thần Tài – ông Địa

Thờ thần Tài – Ông Địa đã xuất hiện từ khá lâu, cũng rất phổ biến trong các gia đình kinh doanh buốn bán. Để làm chỗ dựa tâm linh của mỗi người trên con đường mưu sinh lập nghiệp, Thần Đất hay còn được dân gian gọi với cái tên gần gũi là ông Địa. Người xưa quan niệm, khi gia chủ thực hiện chăm lo cho bàn thờ ông địa thần tài một cách chu đáo thì việc làm ăn sẽ thuận lợi, khấm khá.

Bàn thờ thần tài ông địa mái bằng
Bàn thờ thần tài ông địa mái bằng

Hơn thế nữa, chuyện học hành, thi cử, mua nhà,… người ta cũng hay cầu Ông Địa, Thần Tài để có được may mắn. Chính vì vậy, sự phát triển của bàn thờ thần Tài – Ông với những thiết kế hiện đại và mới mẻ, hợp xu hướng ra đời.

Xem thêm tại đây: 19+ Mẫu bàn thờ thần tài thổ địa đẹp hiện đại Thương hiệu Nhất Tâm

2.Những ưu điểm của bàn thờ Thần Tài mái bằng

Bàn thờ Thần tài mái bằng trên thị trường nói chung và bàn thờ Thần Tài thương hiệu Nhất Tâm nói riêng có những ưu điểm lớn sao:

2.1 Bàn thờ thần Tài mái bằng hiện đại, có thiết kế vô cùng sang trọng.

Nếu bạn yêu thích một phong cách hiện đại, đơn giản những rất sang trọng và giá trị thì có lẽ sản phẩm bàn thờ ông địa thần tài mái bằng là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Đây là mẫu bàn thờ hướng tới cho không gian hiện đại, sự vững vàng và nổi bật.

ưu điểm nỗi bật của bàn thờ thần tài ông địa mái bằng.
ưu điểm nỗi bật của bàn thờ thần tài ông địa mái bằng.

Bàn thờ được thiết kế mái bằng, hiện đại, sang trọng, tối ưu diện tích cho không gian thờ cúng. Gia chủ có thể tiện dụng phần mái để đặt những đồ thờ cúng như tiền vàng,… Phần mái bằng ở trên sẽ tạo nên một không gian lớn ở dưới, rất rộng rãi để đặt tượng thần Tài- Thổ Địa vỗ cùng trang nghiêm.

Kết hợp cùng với mái bằng là những chi tiết thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng kỳ công và tỉ mỉ từ nhừng người nghệ nhân.

Bàn thờ Thần Tài mái bằng mang tính hiện đại lớn, thoáng và ít hoạ tiết nhỏ như văn phòng, phòng khách xu hướng hiện đại, căn hộ chung cư….

ưu điểm nỗi bật của bàn thờ ông địa mái bằng
ưu điểm nỗi bật của bàn thờ ông địa mái bằng.

Có thể bạn quan tâm:

⇒ Cách cắm hoa bàn thờ thần tài thổ địa giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

2.2 Bàn thờ Thần Tài mái bằng có màu sắc đa dạng, hiện đại.

Việc lựa chọn màu sắc bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại phù hợp với nội thất căn hộ và đảm bảo tính phong thủy cần được chú ý. Với sự hiện đại như ngày nay, việc lựa chọn màu sắc cho bàn thờ của gia đình mình cũng được nhiều khách hàng cần tư vấn để chọn được màu hợp phong thủy.

ưu điểm nỗi bật của bàn thờ mái bằng
ưu điểm nỗi bật của bàn thờ mái bằng là thiết kế đơn giản dễ dàng vệ sinh cho người sử dụng

Đối với không gian trang nghiêm và linh thiêng thì nên chọn các tone màu trầm, trung tính như màu nâu, màu gỗ mang đến sự trang nghiêm.

2.3 Bàn thờ Thần Tài –Thổ Địa mái bằng có kích thước chuẩn phong thủy.

Các kích thước của bàn thờ đều phải theo kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy để mang đến nhiều tài lộc cho gia đình. Dưới đây là kích thước của bàn thờ Thần Tài mái bằng mà quý khách có thể tham khảo cho gia đình mình:

  • Bàn thờ Thần Tài mái bằng Ngang 41 x Sâu 48
  • Bàn thờ Thần Tài mái bằng Ngang 48 x Sâu 61
  • Bàn thờ Thần Tài mái bằng Ngang 56 x Sâu 61
  • Bàn thờ Thần Tài mái bằng Ngang 61 x Sâu 68
  • Bàn thờ mái bằng được sản xuất và thiết kế từ loại gỗ tự nhiên chất lượng.

2.4 Bàn thờ thần tài ông địa – mái bằng được sản xuất bằng gỗ tự nhiên

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại đó là chất liệu của bàn thờ. Nó không chỉ quyết định đến chất lượng của sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

Dưới đây, bàn thờ Nhất Tâm sẽ nêu ra những loại gỗ chất lượng, bền và siêu đẹp được sử dụng để sản xuất các mẫu bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa là:

  • Bàn thờ Thần Tài mái bằng làm từ gỗ hương
  • Bàn thờ Thần Tài mái bằng làm từ gỗ mít
  • Bàn thờ Thần Tài mái bằng làm từ gỗ gụ
  • Bàn thờ Thần Tài mái bằng làm từ gỗ sồi
  • Bàn thờ Thần Tài mái bằng làm từ gỗ gõ

Các loại gỗ này có đặc tính nổi bật là độ bền, tuổi thọ và khả năng chống cong vênh, mối mọt, mùi hương dẽ chịu và có nghĩa tốt về phong thủy.

3. Chọn mua bàn thờ Thần Tài mái bằng ở đâu?

Dù bạn có mua sản phẩm bàn thờ thần Tài mái bằng ở đâu thì cũng cần phải tìm hiểu kỹ về thương hiệu, về chất lượng của sản phẩm như thế nào.

Để chúng tôi mách bạn một thương hiệu uy tín, chuyên sản xuất và phần phối trực tiếp đến tay khách hàng trên khắp mọi miền Tổ Quốc Việt Nam nhé, đó chính là thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm.

Nhất Tâm là thương hiệu uy tín với nhiều năm hoạt động và mang về những thành tựu lớn trong ngành sản xuất đồ nội thất Tâm linh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầy chuyên môn, nhiệt huyết kết hợp cùng với máy móc hiện đại. Ngoài ra còn luôn đổi mới để mang đến những sản phẩm đa dạng.

Không những vậy, chúng tôi còn liên tục đưa ra những chính sách bảo hành và ưu đãi lơn cho các khách hàng.

Quý Khách hàng Xem thêm: 150+ Mẫu bàn thờ đứng hiện đại đang áp dụng khuyến mãi 20%

( Thông tin chúng tôi tổng hợp mang tính chất quý độc giả tham khảo)

Bàn thờ nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *