Phòng thờ đẹp Nhất Tâm lắp đặt tại tỉnh Phú Thọ

Người Việt từ xa xưa đã có phong tục thờ cúng tổ tiên thể hiện sự thành kính với các thế hệ đi trước. Nhằm mang đến cho không gian thờ cúng của gia đình Việt một phòng thờ sang trọng và trang nghiêm bàn thờ Nhất Tâm đã cho ra những sản phẩm bàn thờ đẹp, sang trọng làm hài lòng các khách hàng.

Phòng thờ đẹp được nhiều người dân tìm đến với bàn thờ Nhất Tâm chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi xin mời quý khách tham khảo phòng thờ đẹp mà Nhất Tâm đã dày công thiết kế và lắp đặt cho khách hàng tại Tỉnh Phú Thọ Đất Tổ.

1. Vùng Đất tổ cội nguồn của Việt Nam.

Phú Thọ là mảnh đất cội nguồn của dân tộc có truyền thống lịch sử văn hóa gắn liền với suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Từ ngàn đời xưa các Vua Hùng đã chọn đây là đất khởi nghiệp dựng nước, xây dựng nhà nước Văn Lang (nhà nước đầu tiên của dân tộc Việt Nam).

Đền Hùng – nơi thờ tự các Vua Hùng trở thành nơi thờ cúng Tổ tiên, nơi tụ hội và thể hiện sức mạnh, ý chí đại đoàn kết của dân tộc Việt Nam ngày nay. “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ” đã trở thành Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Ngàn đời nay, cứ đến ngày mùng 10 tháng 3, người Việt vẫn hành hương về nơi cội nguồn đất Tổ để tri ân các Vua Hùng – những người đã có công dựng nước, giữ nước.

Có thể nói, tín ngường thờ cúng Tổ Tiên tại Phú Thọ hay các tỉnh trên khắp Tổ Quốc Việt Nam đều được nhân dân rất chú trọng.

2.Phòng thờ đẹp tại tỉnh Phú Thọ

Lần này đến với tỉnh Phú Thọ, bàn thờ Nhất Tâm rất vinh hạnh được gia đình anh Tùng lựa chọn là đơn vị thiết kế và sản xuất các sản phẩm phòng thờ cho nhà anh. Phòng thờ nhà anh gồm có:

bàn thờ Tam cấp đẹp hiện đại Nhât Tâm.
bàn thờ Tam cấp đẹp hiện đại Nhât Tâm.

Bộ bàn thờ đứng thờ Gia Tiên

– Tranh trúc chỉ

– Tấm ốp lưng trang trí phòng thờ

– Tấm chống ám khói trần nhà.

Sau khi trao đổi các thông tin và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nhân viên bàn thờ Nhất Tâm sẽ lên bản vẽ cho khách hàng tham khảo và bắt đầu chỉnh sửa để lên được bản thiết kế cuối cùng. Các bước tiến hành diễn ra nhanh chóng với sự hợp tác của hai bên.

Bàn thờ tam cấp đẹp hiện đại Nhất Tâm
Phòng thờ hiện đại trang nghiêm thờ phật kết hợp thờ gia tiên.

Sau khi chốt được tất cả các thông tin, các nghệ nhân bắt tay vào sản xuất các sản phẩm trong phòng thờ nhà anh Tùng. Các nhân viên của Nhất Tâm luôn làm việc bằng cái Tâm của mình nên sản phẩm tạo ra luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Sự tỉ mỉ và cẩn trọng đều được thể hiện qua các đường nét của bộ bàn thờ như các bạn đã thấy.

bàn thờ tam cấp đẹp hiện đại.
bàn thờ tam cấp đẹp hiện đại.

Tiếp đó, chúng tôi nhanh chóng vận chuyển các sản phẩm đến nhà của gia đình anh Tùng và lắp đặt hoàn thiện.

Lắp đặt xong xuôi, chờ gia chủ đồng ý và hài lòng về các sản phẩm thì các nhân viên Nhất Tâm mới trở về.

3. Phản hồi từ khách hàng về phòng thờ Nhất Tâm

Anh Tùng chia sẻ:” Qua cách làm việc của các Nhân viên Nhất Tâm thì anh phải công nhận một điều là các em làm việc rất chuyên nghiệp từ sản phẩm đến các tư vấn, giải đáp thắc mắc đến các chính sách cho khách hàng. Anh đáng giá rất cao về việc này, đây có lẽ là trải nghiệm tuyệt vời và không có sự hối hận nào. Cám ơn bàn thờ Nhất Tâm đã hoàn thiện cho gia đình anh một phòng thờ như ý!”

Nhận được phản hồi từ anh Tùng, nhân viên bàn thờ Nhất Tâm rất tự hào và phần khởi, đây không những là động lực lớn mà còn là thành quả sau những nỗ lữ phấn đấu.

Bàn thờ Nhất Tâm hứa hẹn đã mang đến những sản phẩm bàn thờ gỗ đẹp có chất lượng vượt trội, đáp ứng đây đủ mọi yêu cầu từ khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các mẫu phòng thờ  phật của Nhất Tâm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc tổng đài để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hãy đến bàn thờ Nhất Tâm để trải nghiệm những dịch vụ và những ưu đãi vỗ cùng lớn dành cho khách hàng nhé!

Tham khảo thêm: Top 79+ Mẫu bàn thờ đứng hiện đại giá rẻ năm 2022

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *