Hoàn thiện phòng thờ gỗ Gõ cao cấp tại quận Gò Vấp cho gia đình anh Hưng

Bàn thờ đứng gỗ Gõ được nhiều khách hàng ưa chuộng và xem xét nhiều nhất tại bàn thờ Nhất Tâm, bởi chất lượng cửa gỗ và thiết kế vô cùng sang trọng. Mang đến cho không gian thờ cúng sự uy nghiêm, sang trọng và đẹp đẽ. Mỗi mẫu bàn thờ đều mang những màu sắc tâm linh khác nhau, được các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm thiết kế và lên ý tưởng.

1. Đôi nét về sản phẩm bàn thờ nhà anh Hưng tại quận Gò Vấp

Bạn đang đau đầu vì không biết sắm sửa gì cho phòng thờ nhà mình? Liệu phòng thờ nhà mính phù hợp với mẫu bàn thờ như thế nào? Bạn không biết sắp xếp các phần để tạo nên một bàn thờ trang nghiêm thờ cúng? Vậy thì mẫu phòng thờ tại cửa hàng bàn thờ Nhất Tâm sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn và gia đình. Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo phong thờ nhà anh Hưng:

ban tho dung hien dai
Mẫu bàn thờ đứng hiện đại thi công lắp đặt cho khách hàng tại Q. Gò Vấp

1.1 Phòng thờ nhà anh Hưng gồm có các phần:

– Một bộ bàn thờ đứng hiện đại

– Một bàn thờ treo tường hiện đại

– Tấm ốp trang trí phía sau các mẫu bàn thờ

mau phong tho dep hien dai nhat tam
Mẫu phòng thờ đẹp. phật kết hợp thờ gia tiên đẹp Nhất Tâm.

1.1.1 Sắp xếp các phần của không gian thờ

Phần được lắp đặt đầu tiền đó là phần vách phía sau, tiếp đến là bàn thờ ttreo tường, tiếp đến là mẫu bàn thờ đứng hai cấp.

1.1.2 Tấm ốp trang trí:

Tấm ốp trang trí được điêu khắc với nhiều đường nét khác nhau, được cách điệu và mang đến cho gia chủ một không gian thờ cúng hoàn thiện. Tách biệt không gian thờ cúng với không gian nhà ở.

mau op lung trang tri hien dai
Mẫu ốp lưng trang trí hiện đại với hoa văn chữ vạn và tông màu nâu tạo nên không gian thờ thêm phần trang nghiêm hơn.

1.2 Bàn thờ treo tường:

Bàn thờ treo tường hiện đại của gia đình anh Hưng được dùng với mục đích thờ Phật. Đây là mẫu bàn thờ được lược bỏ đi hết các chi tiết cách điệu, đơn giản nhưng lại có sức hút lớn đối với khách hàng. Khi nhìn vào sẽ thấy được sự chắc chắn và trang nghiêm của bàn thờ.

Ngoài ra, sản phẩm được nhân viên bàn thờ Nhất Tâm dùng những phụ kiện chính hãng, chắc chắn để gắn lên phần tường đã được lên thiết kế từ trước.

1.3 Bàn thờ đứng hiện đại:

Bàn thờ này để thờ Gia Tiên, gồm có hai phần là bàn thờ chính và tủ thờ cơm. Cúng như móng muốn của khách hàng muốn một không gian thờ đơn giản, nên tất cả các phần đều được đơn gian hóa. Tạo nên một bức tranh hoàn hiện.

ban tho dung ket hop ban tho gia tien hien dai
Mẫu phòng thờ hiện đại trang nghiêm đang là xu hướng của người dùng hiện nay.

Bàn thờ đứng hiện đại chính là điểm nhấn của toàn bộ không gian thờ cúng. Có diện tích và cấu trúc đồ sộ nhất. Đây cũng là sản phẩm mà anh Hưng đã mất công tìm kiếm rất lâu.

2. Cảm Nhận Của Khách hàng sau khi lắp đặt phòng thờ.

Nhận được sự phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng, mua sắm bàn thờ gỗ và nội thất phòng thờ tại bàn thờ Nhất Tâm chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng.

Anh Hưng nói:” Sau 3 tháng sử dụng các sản phẩm tại bàn thờ Nhất Tâm, gia đình tôi chưa thấy có vấn đề gì phát sinh cả, các sản phẩm đều y như mới. Nghĩ lại hồi mới lắp, các nhân viên đều nhiệt tình, đặc biệt là nhân viên tư vấn, họ đến tận nhà tôi đo đạc và lên thiết kế. Rất tỉ mỉ và có tâm.”

Anh Hưng cũng nói thêm:” Dịch vụ rất tốt, chất lượng sản không chê vào đâu được, bộ sản phẩm nhà tôi được làm từ 100% gỗ Gõ nên tôi rất an tâm.”

Nhận được những phản hồi tốt sau khi sử dụng các sản phẩm là niềm vui cũng là niềm tự hào của bàn thờ Nhất Tâm chúng tôi. Chúng tôi mong muốn nhận được những phản hồi chân thật từ khách hàng để từ đó có thể tìm hướng khắc phục và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu sản phẩm bàn thờ gỗ đẹp tại Website hoặc fanpage của bàn thờ Nhất Tâm chúng tôi!

Quý khách hàng tham khảo thêm mẫu bàn thờ đẹp đang được tin dùng nhiều nhất tại Nhất Tâm:

♦ Mẫu bàn thờ đứng hiện đại Nhất Tâm mẫu BĐ-3035

♦ Bàn thờ phật hiện đại Nhất Tâm Mẫu BĐ-3040

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *