Hoàn thiện phòng thờ cho khách hàng tại nhà riêng ở Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Bàn thờ Nhất Tâm là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các mẫu thiết kế phòng thờ đẹp, hiện đại, từ những thiết kế phòng thờ nhỏ đến diện tích lớn hơn. Với những bàn tay tài hoa của các “nghệ nhân mộc” sản phẩm nội thất không gian phòng thờ của chúng tôi đạt chuẩn mực về thuần phong mỹ tục người Việt, hơn thế nữa mang đậm yếu tố nghệ thuật đương đại.

mau phong tho dep hien dai
Phòng thờ phật kết hợp thờ gia tiên hiện đại.

Để thiết kế phòng thờ cho khách hàng tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi đã giàu công thiết kế các phương án cho gia chủ chọn lựa. và hôm nay đây, mời quý khách hàng chiêm ngưỡng không gian thờ cúng nhà bác Hưng!

mau bàn tho hien dai dep nhat

Khi lắp đặt và thi công phòng thờ nhà bác Hưng, chúng tôi đã đến đo đạc kích thước phòng thờ, trần nhà và các yếu tố liên quan, để lên được một phòng thờ như vậy, đội ngũ thiết kế đã vân dụng hết cái tâm và sức cống hiến cho khách hàng, tạo nên một không gian hiện đại kết hợp truyền thống, sang trọng và uy nghiêm.

mau ban tho dung hien dai go huong
Bàn thờ đứng hiện đại mẫu ngũ phúc mang may mắn tài lộc cho gia chủ.

Bàn thờ đứng được bố trí tam cấp, với lối thiết kế đơn giản, chạm khác các họa tiết tinh tế. Nhìn vào ta thấy được sự chắc chắn, vững chãi bởi các chân gỗ to. Mặt bàn bản to, bày biện được nhiều đồ cúng theo các bậc.

ban tho gia tien hien dai
bàn thờ hiện đại kết hợp ốp lưng trang trí và tranh trúc chỉ.

Chất lượng gỗ tự nhiên 100% là gỗ Gõ, được sử dụng rất nhiều trong nội thất phòng thờ bởi sự bền bỉ qua thời gian rất cao, ít cong vênh, mối mọt, chống chọi được với các tác nhân bên ngoài.

Kích thước cả hai bàn thờ đều là kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy, mang lại mắn may, tài lộc cho gia chủ. Tủ nhỏ và bàn thờ cơm phía dưới rất tiện dụng, khi dùng thì kéo ra, khi không dùng đến thì đẩy vào, không tốn diện tích không gian phòng thờ. Các họa tiết trên tủ thờ và bàn thờ cơm cũng mang nhiều ý nghĩa bình an, hạnh phúc và trường thọ.

ban tho gia tien hien dai dep nhat
Mẫu phòng thờ đẹp gia tiên được hoàn thiện cho khách hàng.

Bác Hưng và Chị Nga (Con gái bác Hưng) rất vui:” Việc tham khảo và tư vấn các phương án cho phòng thờ nhà chúng tôi được diễn ra nhanh chóng, sản phẩm thì như các vị cũng đã thấy, rất hoàn hảo. Các nhân viên rất nhiệt tình từ đầu đến cuối.”

Cả bộ hai bàn thờ nhà bác Hưng được sơn màu nâu óc chó sang trọng, toát lên sự uy nghiêm, trang trong cho cả phòng thờ.

Phần hậu ốp và vách ngăn của phòng thờ cũng là điểm nhấn đối với người nhìn. Cả vách và ốp hậu được lắp chắc chắn vào khung tường phòng thờ, tạo bố cục hài hòa, thồng nhất.

Các họa tiết được Nhất Tâm làm rất tỉ mỉ, mang nhiều ý nghĩa kết hợp cùng tranh trúc chỉ. Bác Hưng nói:” Thật sự khi lắp đặt xong, phòng thờ rất lung linh, mọi thứ như hóa quyện vào nhau, không thể tách rời, đồng nhất và không gian trở lên ấm cúng hơn. Với phòng thờ này gia đình chúng tôi được nhân viên Nhất Tâm bảo hành tận 15 năm, tôi thực sự rất bất ngờ, dám bảo hành thời gian dài như vậy thì chắc chắn họ phải sản xuất bàn thờ.”

♦ 79+ mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại đẹp giá rẻ năm 2022

♦ Top mẫu bàn thờ phật hiện đại đẹp nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *