Hoàn thiện bàn thờ tam cấp cho khách hàng tại TP. HCM

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu bàn thờ, nhiều loại bàn thờ có mẫu mã đa dạng và phong phú. Mẫu bàn thờ tam cấp Nhất Tâm là một lựa chọn cho nhiều gia đình, sản phẩm toát lên vẻ đẹp tâm linh vốn có của các mẫu bàn thờ Việt Nam.

phong tho tam cap

Bàn thờ tam cấp là gì ?

Giống với tên gọi của sản phẩm, Bàn thờ tam cấp Nhất Tâm là mẫu bàn thờ ba cấp. Loại bàn thờ này để phân cấp bậc thờ vai vế thờ trong gia đình, thường xuất hiện trong những gia đình trưởng tộc, những nhà từ tường, nhà thờ tổ tiên dòng họ hay là để thờ Phật.

Bàn thờ tam cấp Nhất Tâm vừa thể hiện được sự hiện đại trong lối thiết kế bàn thờ nhưng vẫn giữ được nét đẹp của những mẫu bàn thờ truyền thống mang lại. Sự kết hợp đó tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ, phong cách làm tạo nên sự đột phá trong thiết kế bàn thờ.

Nhất Tâm vừa hoàn thành việc lắp đặt mẫu bàn thờ tam cấp đẹp cho gia đình anh Luyện tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin về sản phẩm của gia đình anh Luyện

Bàn thờ tam cấp đẹp Nhất Tâm với thiết kế chắc chắn tạo nên sự trang nghiêm và uy nghi. Với thiết kế ba bậc và từng đường nét điêu khắc vô cùng tinh xảo tạo nên sự hài hoà cân đối. Các đường nét hoa văn trên bàn thờ tam cấp và bàn thợ phụ nhỏ tương đối giống nhau và mang tính thẫm mỹ cao.

Bàn thờ được làm từ gỗ Gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên quý hiếm, có độ bền và độ cứng cao. Bàn thờ được làm từ gỗ Gõ  có khả năng chống nước, chống mối mọt và chịu sự va đập tốt. Hệ vân gỗ đẹp lạ với đường vân màu nâu đỏ đậm hình cuộn xoắn vì vậy vân gỗ Gõ được đánh gia  cao trên thị trường.

Màu gỗ kết hợp với màu sơn tạo nên không gian ấm cúng và uy nghiêm. Với màu đỏ gỗ của bàn thờ càng làm nổi bật thêm từng hoa văn trên bàn thờ và tấy rõ được sự tỉ mỉ của các nghệ nhân trong từng đường nét.

Bàn thờ tam cấp Nhất Tâm thiết kế cho gia đình Anh Luyện được hoàn thành vào những ngày đầu năm mới cũng vừa kịp thời gian anh thỉnh vị Phật Quan Thế Âm về gia chủ.

ban tho dung dep 22

Kích thước bàn thờ tam cấp Nhất Tâm chuẩn phong thuỷ

Bàn thờ tam cấp đẹp Nhất Tâm được thiết kế theo kích thước lỗ ban chuẩn phong thuỷ. Theo thước đo lỗ ban chuẩn phong thuỷ, kích thước sâu 97 – ngang 197 – cao 127 sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc và bình an trong cuộc sống. Kích thước này Nhât Tâm đã bàn bạc theo mong muốn và yêu cầu của gia đình anh Luyện. Vì vậy kích thước này còn phù hợp với tuổi mệnh của anh.

ban tho tam cap go go do
phản hồi của khách hàng sau khi thi công lắp đặt cho khách hàng.

Ốp tường kết hợp tranh trúc chỉ

Ốp tường gỗ được gắn trực tiếp kết hợp với những bức tranh trúc chỉ càng làm tăng thêm vẻ đẹp của mẫu bàn thờ tam cấp. Những bức tranh trúc chỉ hoa sen được chiếu thêm ánh sáng vàng càng tô vẽ nên sứ hút của bộ bàn thờ tam cấp Nhất Tâm. Các hoa văn chữ Thập xung quanh vách ngăn khiến sự tài lộc và vượng khí của gia chủ được mãi mãi. Việc kết hợp ốp tường và tranh trúc chỉ không chỉ khiến không gian thờ thêm ấm cúng, trang nhã mà còn là nét đẹp tâm linh của nhiều gia đình Việt. Nét đẹp tuy mộc mạc, chất phác nhưng ẩn chứa bên trong là bao ý nghĩa và hoài niệm cổ xưa.

Phản hồi của Anh luyện về sản phẩm bàn thờ tam cấp Nhất Tâm

Khi được Nhất Tâm tư vấn và đặt hàng anh Luyện có nói: “ Tôi đã tìm hiểu về thương hiệu Nhất Tâm được một thời gian thấy các sản phẩm bên bạn rất chất lượng và uy tín. Vì vậy hôm nay tôi muốn đặt một bàn thờ để gia đình tôi thỉnh Phật về”

Sau khi hoàn thành và bàn giao sản phẩm bàn thờ tam cấp Nhất Tâm anh Luyện đã gửi tin nhắn cảm ơn đến đội ngũ nhân viên.

“ Cảm ơn Nhất Tâm đã mang đến một sản phẩm hoàn hảo cho gia đình anh. Sản phẩm đẹp hơn những gì anh nghĩ. Nhân viên bên em làm việc rất nhiệt tình và có tâm.Đã sắp xếp hoàn thành sớm sản phẩm cho gia đình anh”

Nhất Tâm lấy những lời nhận xét và động viên của khách hàng làm động lực để phát triển thương hiệu Nội Thất & Phong Thuỷ Nhất Tâm trở thành một thương hiệu nội thất phòng thờ uy tín và chất lượng nhất toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *